Chuyên viên Digital

Ở môi trường agency như FreshBrand, kinh nghiệm có lẽ là yếu tố mà chúng tôi buộc quan tâm nhất khi nói chuyện với bạn. Tuy nhiên kinh nghiệm ở đây có một điều khác là nó không được tính bằng số năm mà bạn làm việc trong lĩnh vực, vì chúng tôi đo lường kinh nghiệm trên những cái mà bạn đã làm được và có thể sẽ làm được, làm tốt hơn.

Có thể bạn mới chỉ "bén duyên" và bắt đầu làm digital được khoảng nửa năm hay một năm nhưng bạn lại rất có tố chất và khả năng phát triển tốt trong lĩnh vực này. Và bạn đã làm được một số dự án, có thể không lớn hay cũng chưa hẳn đã thành công. Nhưng chúng tôi quan tâm vấn đề là bạn đã làm và bạn đã có được những kết quả thực tế chứ không phải chỉ thể hiện bằng lý thuyết suông. Bấy nhiêu đó thôi là bạn đã có thể thuyết phục chúng tôi. Đọc đến đây, chúng tôi nghĩ bạn đã nằm lòng các kiến thức riêng của ngành marketing online, đặc biệt là:

• Xây dựng và triển khai một kế hoạch Marketing online
• Triển khai các công cụ Marketing online như: Website, SEO website, Mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Google Adword , Email marketing.
• Kiến thức cơ bản để chỉnh sửa hình ảnh hoặc làm ra website từ mã nguồn mở để chủ động nội dung

Chúng tôi lập nhóm gồm những thành viên có kỹ năng sáng tạo như bạn. Những tư duy sáng tạo của bạn giúp tìm tòi ra những cách quảng bá sản phẩm dịch vụ tới khách hàng hiệu quả nhất. Kỹ năng lên kế hoạch với mindmap bạn sẽ vạch ra để hướng đến khách hàng, giúp cho chúng tôi nhìn thấy tương lai để tìm ra cách ngắn nhất và tốt nhất nắm lấy khách hàng và giúp chúng ta có cách thức hành động hiệu quả. Chắc chắn rằng bạn đã hiểu, chúng tôi cần sự thăng hoa của bạn trong ngôn ngữ nói và viết, nó sẽ kiến cho các mục tiêu thiết lập nội dung làm Marketing được định hướng rõ ràng trên mọi kênh. Những tài năng như bạn sẽ bổ sung vào đội ngũ của chúng tôi để tạo nên đội nhóm vững mạnh, tuyệt vời để theo đuổi những chiến dịch dài hạn.

Gửi CV theo mẫu: Tên_Vị trí ứng tuyển_Số điện thoại ứng viên

Graphic Designer

Số lượng: 4 ứng viên

Và càng không dễ gì để các bạn trở thành một nhà thiết kế đồ họa trong một “agency” thuần túy của lĩnh vực thương hiệu. Khi bạn chắc chắn rằng mình đã từng làm việc trong một môi trường thiết kế sáng tạo của một agency về thương hiệu. Chúng tôi tin bạn hoàn toàn có cơ hội để trao đổi về cơ hội này tại môi trường sáng tạo của FreshBrand, chúng tôi trân quý những người sẽ là đồng nghiệp có mục đích rõ ràng để theo đuổi đến cùng ở trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế của một agency thương hiệu. Hơn cả chúng tôi đang tìm kiếm những gương mặt tài năng đích thực. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm làm việc trong quy trình của một agency, chắc chắn chúng tôi sẽ dễ dàng nhận thấy và luôn ưu tiên để có thể làm việc với những người ưu tú như bạn.

Nhưng nếu là một người mới tốt nghiệp thì môi trường của chúng tôi sẽ phát huy tối đa năng lực sáng tạo của bạn trong mọi góc nhìn, mọi dự án, bởi chúng tôi tin việc đề cao vấn đề trao quyền, trao cơ hội và tôn trọng chính kiến. Bạn sẽ hiểu rõ thế nào để tạo nên một logo đúng nghĩa, như thế nào để thiết kế một website đa nhiệm, thân thiện và khai thác các yếu tố đồ họa của thương hiệu, hay tham gia vào đội nhóm để tìm kiếm một kiểu cách thiết kế bao bì mới lạ. Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các chủ doanh nghiệp để có cơ hội phản biện, thuyết phục ý tưởng sáng tạo đột phá từ chính bạn. Nó giúp ích cho bạn trải nghiệm từ tư duy sáng tạo đến thực tiễn, từ dự án này đến dự án khác. Hơn hết, chắc chắn vốn liếng của các bạn sẽ có giá trị to lớn hơn rất nhiều ở những môi trường là công ty chỉ thiết kế và thiết kế đơn thuần, đó cũng là sự khác biệt cơ bản. Yêu cầu tối thiểu của chúng tôi là tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ hóa từ một trong bốn trường như: Đại học Kiến trúc, Văn Lang, Hoa Sen, hay Đại học MTCN.

Gửi CV theo mẫu: Tên_Vị trí ứng tuyển_Số điện thoại ứng viên * Đính kèm thêm file Portfolio