Thiết kế web

Nhận diện thương hiệu số bằng cách xây dựng các hệ thống website, landing page, các phần mềm quản lý doanh nghiệp. Quý khách có thể tin tưởng lựa chọn FreshBrand là nơi thiết kế website làm thương hiệu, nhận diện thương hiệu. Công nghệ thiết kế website công ty, doanh nghiệp chuẩn SEO. Mang lại hiệu quả trong kinh doanh.

Thiết kế website doanh nghiệp

FreshBrand cung cấp dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp công ty trong mọi lĩnh vực từ nhà hàng, khách sạn, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, tư vấn, xây dựng, dịch vụ,vận tải, ... với mục tiêu giới thiệu doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng đến từng chi tiết, tính năng hiện đại. Cấu trúc chuẩn SEO, website dễ dàng lên top tìm kiếm. Giao diện quản trị dễ sử dụng, tính năng an toàn bảo mật.

LOCAL SEO

Tối ưu hóa thứ hạng từ khóa cải thiện vị trí trên công cụ tìm kiếm, hãy để khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm của bạn nhiều hơn.
Tăng lưu lượng truy cập trang web. Lưu lượng truy cập trang web chất lượng cao được nhắm mục tiêu luôn là lợi thế của bạn. Nếu trang web doanh nghiệp của bạn được tối ưu hóa cho SEO địa phương thì khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn trong Google .

MAPS SEARCH OPTIMIZATION

cho khu vực của bạn. Là một phần rất quan trọng trong Marketing
Góp phần giúp thông tin doanh nghiệp của bạn có trên trang đầu, bạn sẽ nắm lợi thế kinh doanh đối với các đối thủ cạnh tranh của mình.

LINK BUILDING & CONTENT

Tạo các liên kết nội bộ cho website và xây dựng nội dung website một cách hoàn chỉnh. Là một công việc bắt buộc trong Search Engine Optimization (SEO).
Giúp tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.
Content Marketing là một cách hiệu quả để thúc đẩy nhanh quá trình tạo ra doanh thu, góp phần cải thiện thương hiệu của bạn.

GOOGLE ADWORD

Được khách hàng nhìn thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp và chỉ trả tiền khi họ nhấp để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn.
Thu hút thêm khách hàng, tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm, quảng cáo trong phạm vi địa phương hoặc trên toàn cầu.

Các dự án đã thực hiện

Bạn chưa có ý tưởng về giao diện? Hãy tham khảo thêm các dự án của FreshBrand.

Xem thêm