Thiết kế nhận diện thương hiệu

Là một Agency tư vấn chiến lược thương hiệu, chúng tôi biết rằng thiết kế nhận diện thương hiệu không chỉ là thiết kế một logo đẹp. Tại FreshBrand thiết kế nhận diện thương hiệu là phải nắm bắt được bản chất của thương hiệu một cách mạnh mẽ và hấp dẫn, cộng hưởng với người tiêu dùng và theo thời gian, nó trở thành nền tảng của thương hiệu.

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thương hiệu không phải là về việc thêm màu sắc, phông chữ, biểu tượng, hình ảnh và một số giai điệu để thiết kế.

Trên thực tế, xây dựng thương hiệu khác với những gì bạn thấy.

Danh tính của thương hiệu là biểu tượng hữu hình quan trọng nhất thể hiện giá trị của thương hiệu. Nó vượt xa logo, và thể hiện bản thân nó trong mọi hình ảnh, mọi yếu tố, giai điệu, cách giao tiếp và cung cấp dịch vụ.

Xây dựng thương hiệu chắc chắn không phải để bắt đầu với một chủ đề nhẹ nhàng. Là một công ty thiết kế nhận diện thương hiệu, chúng tôi đưa ra ý tưởng cơ bản và khái niệm cốt lõi về thiết kế nhận diện thương hiệu. Thiết kế là một sự phản ánh của các giá trị và mục đích của doanh nghiệp.

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Nó phản ánh cách khách hàng nên xem một doanh nghiệp. Thông qua thiết kế phù hợp, thương hiệu có thể tương tác, giao tiếp với khách hàng đúng cách. Đó là sự kết hợp của hình ảnh, logo, phong cách và tên thương hiệu của doanh nghiệp. Mục tiêu của công ty được phản ánh thông qua việc nhận diện thương hiệu.

Từ góc độ thiết kế, đó là về việc tạo ra một cái nhìn rất gắn kết với thương hiệu, thể hiện qua tất cả các ứng dụng của nó. Trong phát triển thiết kế nhận dạng thương hiệu, chúng tôi sẽ xem xét việc tạo ra một cái nhìn nhất quán và mạch lạc bằng cách xem xét các màu sắc, đồ họa, kiểu chữ, hình ảnh và từ ngữ có liên quan.

FreshBrand, công ty thiết kế nhận diện thương hiệu giúp tạo ra một hình ảnh thương hiệu tích cực và xây dựng một trải nghiệm có ý nghĩa. Một thiết kế hiệu quả mang lại một hồ sơ thương hiệu tích cực cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế nhiện thương hiệu của doanh nghiệp

Xây dựng thương hiệu để giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ một cách hiệu quả. Tổng thể giao diện của thiết kế bản sắc thương hiệu với các điểm tiếp xúc nên phản ánh những cảm nhận cho doanh nghiệp của bạn. Thông điệp của doanh nghiệp nên được chuyển tải một cách đúng đắn. Những thiết kế này được sử dụng cho giao tiếp trong và ngoài doanh nghiệp. Chúng tôi, công ty thiết kế nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp thiết lập một sự hiện diện thương hiệu mạnh mẽ trong thị trường cạnh tranh cao.

Tại sao FreshBrand là Agency thiết kế nhận diện thương hiệu tốt nhất cho bạn

Chúng tôi là Agency thiết kế nhận diện thương hiệu với đội ngũ chuyên gia sáng tạo mỗi ngày để mang lại những điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. FreshBrand, công ty thiết kế thương hiệu có những ý tưởng tuyệt vời để mang lại những thiết kế thương hiệu tốt nhất.

Chúng tôi giúp các thương hiệu để đối phó với những thay đổi sắp tới và chúng tôi mang lại năng lượng, hướng đến thương hiệu. Cách tiếp cận kinh doanh của chúng tôi là khác nhau và phương pháp làm việc của chúng tôi tạo ra một sự thay đổi tích cực trong kinh doanh.

Tiếp cận chúng tôi cho nhu cầu xây dựng thương hiệu hay thiết kế nhận diện thương hiệu của bạn và tận hưởng kết quả của những thương hiệu thành công. Chúng tôi cung cấp kết quả đầy hứa hẹn một cách hiệu quả.

Thảo luận về các chiến lược của chúng tôi, phương pháp và nhiều hơn nữa.

Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi bây giờ!

TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
TÌM KIẾM NHỮNG NGƯỜI PHÙ HỢP VÀ Ý NGHĨA

Đây là lý do tại sao chúng tôi giúp khách hàng nổi bật từ đám đông các đối thủ cạnh tranh. Nhưng một trong những cách làm cho họ không phải là một trong số nhiều.

TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
CHÚNG TA ĐANG Ở BƯỚC NGOẶT

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên khách hàng của mình tìm ra chiến lược đúng đắn cho một tương lai bền vững cho doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của họ. Vì vậy mà họ vẫn hấp dẫn và hiện diện cho khách hàng, nhân viên, đối tác và nhà đầu tư của họ.

TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG BAO GIỜ MỘT MÌNH

Chúng tôi luôn làm việc theo nhóm - cũng như với khách hàng của chúng tôi. Với sự hợp tác chuyên sâu và cởi mở. Vì vậy mà khách hàng của chúng tôi dành ít thời gian hơn trước các bài thuyết trình dự phòng và đạt được thành công sớm hơn rất nhiều.

TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
CÙNG VỚI NHAU CHÚNG TÔI MỞ RA SỰ THAY ĐỔI

Tương tác của chúng tôi, nhanh chóng và hợp tác làm việc hiệu quả cho thành công lâu dài. Sự thay đổi đó sẽ không phải là một rủi ro, mà là để mở ra một cơ hội cho vị trí của chính mình trên thị trường, để phát triển.

TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
CÙNG VỚI NHAU XÁC ĐỊNH CÁC GIÁ TRỊ

Bởi vì cùng với khách hàng của mình, chúng tôi mang lại cho thương hiệu ý nghĩa, giá trị và sức sống. Chúng tôi xây dựng các cộng đồng bền vững xung quanh họ. Ngoại tuyến và trực tuyến.

TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
CHÚNG TÔI SẼ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Bởi vì chúng tôi đang nỗ lực để thiết kế chiến lược phi thường, công nghệ kỹ thuật số cao cấp, khả năng sử dụng tuyệt vời và quản lý dự án xuất sắc.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI FRESHBRAND
CUNG CẤP KINH NGHIỆM THƯƠNG HIỆU KHÁC BIỆT, SỨC SỐNG VÀ SANG TRỌNG

Sự khác biệt biểu hiện thương hiệu tiên phong và dẫn đầu. Thương hiệu đầy sức sống biểu hiện tính hấp dẫn, sự trải nghiệm phong phú. Thương hiệu sang trọng biểu hiện đẳng cấp, sự tin cậy. Chúng tôi biến mọi góc nhìn thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt, cuốn hút khó cưỡng.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI FRESHBRAND
NHỮNG CON NGƯỜI PHÙ HỢP ĐỂ THỰC HIỆN TẦM NHÌN CỦA BẠN

Tài năng của chúng tôi qua các góc nhìn tổng quan và chi tiết hóa về thương hiệu sẽ làm bạn hài lòng về ý tưởng, các chiến lược. Con người phù hợp đi trước, công việc theo sau.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI FRESHBRAND
DỄ DÀNG ĐẠT ĐƯỢC "MỘT CHO TẤT CẢ"

Chúng tôi là điểm chạm “một cho tất cả” nhu cầu của thương hiệu. Chúng tôi có các đội nhóm với rất nhiều vị trí. Bạn dễ dàng sở hữu được đội nhóm của chúng tôi trong một thời điểm nhất định và dài hạn.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI FRESHBRAND
TRỰC QUAN HÓA SỰ XUẤT HIỆN CẦN THIẾT HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU

FreshBrand là agency để trực quan hóa sự xuất hiện cần thiết hình ảnh thương hiệu trước khách hàng của bạn. Chúng tôi làm rất tốt để thỏa mãn ngoài mong đợi khách hàng của bạn.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI FRESHBRAND
ÁM ẢNH THƯƠNG HIỆU

Trong nỗi ám ảnh về sự thay đổi công nghệ cũng như hành vi người dùng mỗi ngày, ám ảnh thương hiệu chính là cách bạn ám ảnh khách hàng của bạn. Vì vậy, sự xuất hiện của chúng tôi là thước đo của thành công.

Thấu hiểu tâm lý người dùng

Tìm insight

Nghiên cứu hành vi

Kiến tạo sơ đồ hành vi

Nghiên cứu trải nghiệm

Chiến lược thương hiệu

Mô hình kinh doanh

Định vị và kiến trúc thương hiệu

Ý tưởng cải tiến

Chiến lược cấp chức năng

Quản lý thương hiệu

Đặt tên thương hiệu, nhãn hiệu

Tagline, slogan

Chiến lược và hành động truyền thông

Chiến lược nội dung và xây dựng câu chuyện thương hiệu

Chiến lược online

Chiến lược offline

Chiến lược 360°

Hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Quản lý hệ thống nhận diện thương hiệu

Sách hướng dẫn thương hiệu

Poster

Sản xuất, in ấn hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế và in ấn bao bì nhãn

Thiết kế bao bì

Nghiên cứu các chất liệu

Thử nghiệm

In ấn bao bì, nhãn

Thiết kế và thi công không gian thương hiệu

Không gian thương hiệu

Nội thất văn phòng

Cửa hàng, showroom

Gian hàng

Sự kiện

Thiết kế và phát triển kỹ thuật số

Chiến lượt truyền thông digital

Thiết kế và phát triển website

Chiến lược và giải pháp thương mại điện tử

Tương tác online

App

Chụp hình quay phim

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình doanh nghiệp

Chụp hình nhà máy

Chụp hình truyền thông

TVC

Viral clip

Phim tự giới thiệu

Other Projects