Thiết kế logo xe hơi

Nếu bạn là một đại lý Showrrom xe hơi, logo của bạn có thể kết hợp với hãng xe mà bạn bán. Biểu tượng logo hãng xe sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được khách hàng biết đến qua hệ thống đại lý. Sẽ rất tuyệt vời nếu một logo có thể trở thành một trong số công cụ bán hàng của bạn. Quảng cáo cũng được sử dụng để tạo ra hình ảnh thương hiệu. Logo Showroom xe hơi của bạn sẽ giúp mọi người nhận biết sự khác biệt bạn từ đối thủ cạnh tranh của bạn. Sự khác biệt này sẽ xảy ra bởi vì thiết kế logo xe hơi của bạn là chuyên nghiệp hơn hoặc độc đáo so với các đối thủ cạnh tranh.

Nếu như trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có câu nói: “Hãy nói cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ nói bạn là ai” thì trong lĩnh vực xe hơi, cũng có một câu: “Hãy nói cho tôi biết logo của bạn, tôi sẽ nói bạn là ai”. Vâng, logo gửi đến chúng ta rất nhiều thông điệp về một hãng xe hay một showroom xe hoặc một Gara xe nào đó. Nhưng bằng cách nào và tại sao người ta lại tạo ra những logo Gara xe hơi của mình?

Hãy cùng chúng tôi khám phá câu chuyện về logo xe hơi mà chắc chắn trong cuộc sống bạn chưa bao giờ được biết.

Thiết kế logo xe hơi cần phải thiết kế một cách đơn giản nhất có thể. Cung cấp cho khách hàng một biểu tượng dễ nhớ để khi mua xe họ sẽ luôn nghĩ đến với bạn đầu tiên. Logo thiết kế cần chú ý đến các tiêu chí sáng tạo: độ tin cậy, độ bền vững trong điều kiện khó khăn, và có liên quan tới các tác động môi trường của chiếc xe như khí thải tiêu chuẩn, nhiên liệu sạch và thân thiện với môi trường. Logo truyền tải hình ảnh thương hiệu mang bản sắc mạnh mẽ, lôi cuốn tốc độ, sức mạnh, và sự tự do, thể hiện cá tính ấn tượng với khách hàng.

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
14 May 2013
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ