Thiết kế logo và quy chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu

Khi bạn đã có một thiết kế logo tuyệt vời với hệ thống nhận diện thương hiệu, điều tiếp theo là bạn sẽ kết hợp logo vào những ấn phẩm, sản phẩm và dịch vụ và in ấn. Logo sẽ được đặt trên bất cứ vị trí nào mà khách hàng dễ dàng nhìn thấy nó. Sau đó thể hiện logo của bạn lên trang web, marketing online.

Tham khảo thêm: 

Logo của bạn sẽ được thấy khắp mọi nơi. Như vậy sẽ được ghi nhớ và khách hàng sẽ liên hệ với bạn trong tương lai gần. Khi họ cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

thiết kế logo sáng tạo

Thiết kế logo hiệu quả:

Một thiết kế logo hiệu quả phải đạt được các yếu tố: đơn giản, dễ nhớ, duy nhất, khác biệt. Thể hiện tốt trên màu đơn sắc cũng như nhiều màu sắc khác nhau. Có là khả năng thay đổi kích thước không làm giảm chất lượng logo. Khi tích hợp logo đầu tiên bạn cần phải có một cái nhìn tổng thể vào hình ảnh quảng cáo tiếp thị cũng như thương hiệu của bạn.

quy chuẩn màu sắc nhận diện

Quy chuẩn màu sắc

Xem thêm:Tầm quan trọng của việc thiết kế logo – Lá cờ đầu của doanh nghiệp

Màu sắc logo phải phù hợp giữa màu logo và màu nền ấn phẩm quảng cáo. Thiết kế website cần phải đồng nhất cùng màu sắc logo.  Tất cả những yếu tố này góp phần tăng khả năng và quy chuẩn hệ thống  nhận diện cho thương hiệu.

Quy chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu

quy chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu

Quy chuẩn toàn bộ từ kiểu chữ, màu sắc. Lựa chọn font chữ duy nhất khi bạn  in ấn phẩm quảng cáo. Nhận diện thương hiệu nội bộ cũng như trang web của công ty bạn. Quy chuẩn hệ thống nhận diện ngoại tuyến… Sự nhất quán thể hiện tính chuyên nghiệp.

 

thiết kế logo 2

Trường hợp logo có màu sắc không đại diện cho thương hiệu thì bạn không phải sử dụng màu sắc. Thiết kế logo và tất cả các tài liệu in ấn, ấn phẩm quảng cáo phải đại diện cho thương hiệu. Thương hiệu là tài sản của công ty có giá trị mà bạn không được thay đổi vì thiết kế. Thiết kế logo là để xây dựng thương hiệu, vì vậy logo phải đi cùng hình ảnh thương hiệu của bạn tạo ra bản sắc riêng.

Xu hướng tìm kiếmTư vấn thương hiệu ,Chiến lược thương hiệuChiến lược truyền thôngThiết kế nhận diện thương hiệu ,Thiết kế logoThiết kế bao bìTư vấn chiến lược marketingThiết kế không gian thương hiệu tu van thuong hieu , chien luoc thuong hieu , chien luoc truyen thong, thiet ke nhan dien thuong hieu, thiet ke logo , thiet ke bao bi, tu van chien luoc marketing, thiet ke khong gian thuong hieu.

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
13 February 2017
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ