Thiết kế logo nhận diện thương hiệu công ty sách

Thiết kế logo  công ty sách Tương Sinh thể hiện rõ là mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Trong luật tương sinh của ngũ hành còn bao hàm ý nữa là cái nào cũng có quan hệ trên hai phương diện: cái sinh ra nó và cái nó sinh ra.

Tham khảo: 

Logo thể hiện đúng ý nghĩa đối với sự phát triển của tổ chức luôn gắn liền với tương sinh. Năm dấu hiệu tạo thành hình tròn trong icon của logo “tương sinh” nó đại diện cho năm triết lý sâu sắc của tinh thần tương sinh đó là:

Cùng kết nối, Cùng đoàn kết, Cùng sinh trưởng, Cùng chiến thắng và Cùng phát triển bền vững. Hay nó đại diện cho năm ý niệm chí hướng, mục tiêu, đồng đội, gắn kết và thành công. Điều này luôn thể hiện được sức mạnh, sự bền vững của một đội, một tổ chức.

Thiết kế logo còn thể hiện tinh thần tương sinh xuyên suốt từ lãnh đạo đến nhân viên. Luôn biết cách tương trợ, để đội của bạn luôn là một tập thể vững mạnh và luôn hoàn thành được mục tiêu đề ra.

Hình ảnh cách điệu nên logo thể hiện tinh thần tương sinh đặc sắc, ấn tượng. Đó sẽ là động lực hướng tới hành trình thể hiện sự kết nối, đoàn kết khát vọng tỏa sáng. Để cùng hiểu rõ và phát huy tinh thần tương sinh cho mỗi thành viên của Tương Sinh tự hào và hiểu rõ quy luật tương sinh để sinh tồn, phát triển và thành công.

>Xem thêm: Logo độc đáo của 15 hãng hàng không lớn trên thế giới

Tên thương hiệu “Tương Sinh” được cách điệu với kiểu chữ Baton không chân, nét chữ đậm, chắc khỏe. Thể hiện sự vững vàng, hiện đại, phát triển và thành công. Ngoài ra, nét chữ với việc cách điệu tinh tế có dấu hiệu gần gũi với icon và tạo sự khác biệt.

Màu xanh lam tượng trưng cho sự Tương sinh: Màu xanh lam biểu trưng cho niềm tin và trách nhiệm. Của động lực và tươi mới, thể hiện sức mạnh và độ tin cậy của Tương Sinh đối với cổ đông, đối tác, nhân viên và xã hội.

Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự Tương hợp. Màu xanh lá biểu hiện cho tự nhiên, sự tăng trưởng, tái sinh, mới mẽ.

 

thiết kế logo công ty sách thiết kế logo công ty sách thiết kế logo công ty sách thiết kế logo công ty sách thiết kế logo công ty sách thiết kế logo công ty sách thiết kế logo công ty sách

FRESH BRAND – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn. Bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Xu hướng tìm kiếm: Tư vấn thương hiệu , Chiến lược thương hiệu , Chiến lược truyền thông , Thiết kế nhận diện thương hiệu , Thiết kế logoThiết kế bao bì , Tư vấn chiến lược marketing , Thiết kế không gian thương hiệuthiết kế web

 

 

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
24 July 2018
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ