Thiết kế logo mang thông điệp đến với khách hàng

Thiết kế logo truyền tải thông điệp rõ ràng

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke namcard,sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu

Thiết kế logo

Khi xây dựng thương hiệu các Doanh nghiệp nên dựa trên nội dung thông điệp muốn truyền tải- cái mà Doanh nghiệp có thể phục vụ và phục vụ như thế nào cho khách hàng, không chỉ khách hàng hiện tại mà bao gồm đối tượng khách hàng tiềm năng Doanh nghiệp hướng đến. Đặc biệt là thiết kế logo, vì đây là điểm tiếp xúc đầu tiên giữa doanh nghiệp và khách hàng. Do đó, thiết kế logo của Doanh nghiệp phải có sự nổi trội và khác biết như vậy mới có thể để lại ấn tượng cho khách hàng đồng thời các hình ảnh và các biểu tượng phải phù hợp. Nếu không, thông tin truyền đạt sẽ bị nhiễu hoặc không truyền đạt hết nội dung thông điệp, hoặc sẽ có tác dụng ngược lại như gây phản cảm hoặc bị hiểu nhầm. Điều này sẽ làm cho Doanh nghiệp gặp một số khó khăn trong hoạt động kinh doanh, đây cũng chính là thời điểm nên làm mới thương hiệu doanh nghiệp.

Thiết kế logo kết hợp slogan tạo sự tin cậy

Công ty thiết kế logo

Như phân tích ở trên, khách hàng không chỉ quan tâm đến nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải thông qua thiết kế logo mà còn thể hiện tính tin cậy của thông điệp đó. Có thể tin được những gì mà doanh nghiệp đó đã hứa không. Ngoài thiết kế logo thật ấn tượng thì bên cạnh đó Doanh nghiệp nên trang bị thêm Slogan thật ý nghĩa. Nó không chỉ tăng thêm độ tin cậy như những gì doanh nghiệp đã hứa mà còn truyền tải được lợi ích khi khách hàng dùng sản phẩm đó.

Thiết kế lô gô làm động cơ thúc đẩy người mua

Thiết kế logo công ty

Thiết kế logo của bạn thật ấn tượng, khách hàng nhìn thấy Logo Doanh nghiệp phải thốt lên rằng tôi nên mua sản phẩm này. Nó thật cuốn hút. Hình ảnh và nội dung Logo phải khơi gợi được nhu cầu của khách hàng từ không có nhu cầu đến có nhu cầu và muốn mua sản phẩm để thõa mãn nhu cầu. Tuy nhiên hình ảnh, thông điệp truyền đạt phải gắn liền với khả năng phục vụ của Doanh nghiệp. Nếu không thì khách hàng sẽ kỳ vọng quá cao nhưng khi dùng sản phẩm lại không như mong đợi thì thất vọng rất lớn.

Người dùng trung thành

Thiết kế logo doanh nghiệp

Nếu thật sự làm được điều này thì tôi xin chúc mừng những Doanh nghiệp nào đã làm được điều này. Thương hiệu của Doanh nghiệp đã được định vị rất cao trên thị trường và trong tâm trí khách hàng. Lúc này không còn nghi ngờ gì nữa khách hàng đã hoàn toàn tin rằng doanh nghiệp này nói được, làm được. Hãy thiết kế logo tạo ra sự khác biệt kết hợp slogan ý nghĩa, nắm bắt cơ hội để có chiến lược kinh doanh tốt hơn.

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
28 April 2012
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ