Thiết kế logo là công việc của ai

Thiết kế logo là công việc không theo quy tắc cố định nào cả. Các ý tưởng được tạo ra dựa vào kỹ năng tư duy nhạy bén của riêng từng chuyên gia thiết kế. Phát triển ý tưởng đó dựa vào nền tảng kiến thức thương hiệu khoa học. Kiến tạo nên logo đúng với tinh thần và đại diện cho cái hồn của doanh nghiệp.

Tham khảo thêm:

Thiết kế nên một Logo không chỉ là công việc của riêng người thiết kế, đó là một công việc cần sự cộng hưởng của những nghệ sĩ, kỹ sư, chuyên gia kinh tế…

  1. Chuyên gia thiết kế đầy kinh nghiệm về thương hiệu
  2. CEO của công ty, tập đoàn am hiểu về sản phẩm về doanh nghiệp
  3. Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và định hướng phát triển của doanh nghiệp

 

Logo đại diện cho tập thể con người, sản phẩm, toàn bộ sức mạnh của doanh nghiệp. Là yếu tố quan trọng trong tiến trình nâng tầm giá trị và giúp thương hiệu vươn xa. Đó là công việc cần thật sự nghiêm túc và chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất kiểu chữ, màu sắc, hình ảnh, phải được hòa quyện tinh tế và nghệ thuật.

Một Logo đẹp phải thể hiện hết được mong muốn và khát vọng của doanh nghiệp nghiệp, sự khác biệt của sản phẩm, văn hóa, con người. Nghệ thuật thiết kế Logo được xây dựng từ nền tảng kiến thức và sự đam mê.

Thiết kế logo tôn đông á

Vì vậy cần sự tham gia của CEO

Những nhân viên bình thường , người nỗ lực hoàn tất những gì đã được cấp trên sắp xếp. Làm việc với mục đích thăng tiến trên bậc thang của sự nghiệp. Những quyết định của họ thường không vì lợi ích của công ty mà chỉ vì thuận lợi cho sự nghiệp của mình. Cố né tránh những quyết định vì lo ngại ảnh hưởng đến công việc của mình. Sự am hiểu về sản phẩm và tâm huyết mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp thật sự không quyết liệt và mạnh mẽ. Không ai có thể hỗ trợ tốt công việcc. Ngoài CEO của chính doanh nghiệp người cha đẻ của con mình.

Thiết kế logo namecart tôn đông á

FRESH BRAND – GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
16 January 2017
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ