Thiết kế logo kế toán

Điều gì để thiết kế logo công ty kế toán truyền tải hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng? Khi được thiết kế bởi một nhà thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, logo công ty kế toán hay chuyên về phần mềm kế toán không còn khô khan như những con số.

Tham khảo: 

Biểu tượng thích hợp có thể tăng cường hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Tạo ra bất kỳ logo nào cũng là một quá trình sáng tạo, với lĩnh vực kế toán cũng vậy sẽ có bản sắc riêng cho ngành kế toán nói chung cũng như doanh nghiệp nói riêng. Logo kế toán chuyên nghiệp, ấn tượng với khách hàng cần xác định rỏ sứ mệnh tầm nhìn để có thể truyền tải giá trị cốt lõi doanh nghiệp đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Các thương hiệu kế toán trong nước và quốc tế giúp FreshBrand thiết lập nền tảng cơ bản. Logo của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn khi doanh nghiệp của bạn tiến vào thị trường quốc tế và ấn tượng hơn trong mắt của đối tác.

FRESH BRAND – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn. Bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Xu hướng tìm kiếm: Tư vấn thương hiệu ,Chiến lược thương hiệuChiến lược truyền thôngThiết kế nhận diện thương hiệu ,Thiết kế logoThiết kế bao bìTư vấn chiến lược marketingThiết kế không gian thương hiệu, thiết kế web ,

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
14 May 2013
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ