Thiết kế logo hình bóng sức mạnh tiềm ẩm

Thiết kế logo hình bóng có sự kết hợp hoàn hảo của quyền lực, đơn giản và sáng tạo. Khi tôi đã được chiêm ngưỡng phong cách cổ điển bí ẩn của logo James Bond và logo hình bóng của mình, tôi nhận ra có bao nhiêu ngành lĩnh vực có cùng loại của logo hình bóng. Một số tên tuổi lớn đã sử dụng logo hình bóng dựa trên tính độc nhất.

Xem thêm:

Tại sao Logo hình bóng làm cho một thiết kế logo mạnh mẽ ?

Logo hình bóng minh họa cho hình dạng của một đối tượng mà không cần nhiều chi tiết. Họ cũng làm việc cũng như các biểu tượng trong thiết kế logo.

Với việc sử dụng hình ảnh chính xác, màu sắc và kiểu chữ, thiết kế logo được tạo ra nhìn mạnh mẽ cho khách hàng, thiết kế cần phải có một sự hiểu biết tốt về kinh doanh và đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp.

Điều này phải được thực hiện trước khi họ bắt đầu tạo logo hình bóng. Khi tạo ra một logo hình bóng, chắc chắn rằng nó:

  • Rất đơn giản.
  • Thẩm mỹ. Có màu nền cho phù hợp.
  • Có một chủ đề theo lĩnh vực kinh doanh mà nó đại diện.
  • Đại diện danh tính của Công ty.

Giữ những nguyên tắc này trong tâm trí sẽ cho phép các nhà thiết kế để hiểu làm thế nào một logo hình bóng có thể đại diện cho cá tính của một doanh nghiệp.

Đây là một bộ sưu tập thiết logo hình bóng tốt nhất của các thương hiệu nổi tiếng. Sức mạnh của bóng tối có thể được nhìn thấy trong vinh quang ở đây:

Mẫu thiết kế logo hình bóng James Bond

thiết kế logo james bond

Logo James Bond  là một trong những thiết kế logo hình bóng thanh lịch nhất. Đại diện cho các điệp viên bí ẩn, logo phục vụ mục đích làm nổi bật hào quang bí ẩn của James Bond.

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke name card,sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu

Mẫu thiết kế logo hình bóng NBA

logo-nbn

Hình bóng trong logo của NBA là Jerry West, một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng. Anh ấy là một cầu thủ huyền thoại. Logo NBA được thiết kế để đại diện cho tinh thần của Jerry West cho giải đấu.

Logo Major League

logo majorleague

Logo Major League được thiết kế vào năm 1968 bởi ông Jerry Dior.

Lấy cảm hứng từ chủ đề màu đỏ và trắng của Coca-Cola. Logo được thiết kế để có một bóng màu trắng trên nền màu đỏ và màu xanh. Nó cũng đại diện cho màu sắc của lá cờ Mỹ.

Thiết kế logo hình bóng Twitter

thiết kế logo twitter

Phương tiện truyền thông mạng xã hội nổi tiếng lấy hình ảnh một số loài chim làm logo. Đây là một phiên bản chính thức của chim Twitter. Nó đại diện cho tweets truyền đạt đơn giản trong giao tiếp.

Logo Dove

logo dove

Logo Dove đại diện cho tinh tế, nhẹ nhàng, mềm mại và nữ tính. Công ty sử dụng hình bóng một chim bồ câu để chuyển tải các ý tưởng về độ tinh khiết được tìm thấy trong các sản phẩm của họ.

Logo Schwarzkopf

Thiết kế logo hình bóng

Logo Schwarzkopf đã được hình thành cách đây 111 năm bởi nhà hóa học Hans Schwarzkopf ở Berlin. Thiết kế logo hình bóng của công ty đã phát triển một số lần trong suốt những năm qua.

>>Xem thêm:  Kinh nghiệm khi thiết kế logo mới 

Logo Girl Scout

Thiết kế logo hình bóng

Logo Girl Scout là một trong những tổ chức lớn nhất ở Mỹ tập hợp các cô gái, của tất cả các nguồn gốc, tham gia phục vụ cộng đồng. Logo hình bóng được thiết kế vào năm 1978 của Saul Bass và nó bao gồm hình bóng của khuôn mặt của ba người phụ nữ.

Những người phụ nữ đại diện cho lòng can đảm, sức mạnh và độ tinh khiết.

Logo TVS

TVS là một công ty vận động công nhận với một logo đại diện cho triết lý của công ty. Hình bóng của một con ngựa đã được sử dụng trong logo để hiển thị tốc độ và hiệu suất cao.

Thiết kế logo hình bóng

Logo Airleanos Argentinas

Thiết kế logo hình bóng

Logo này có một biểu tượng duy nhất truyền tải dịch vụ vận tải hàng không đến khách hàng thông điệp  tiện lợi và nhanh chóng. Logo có hình bóng mạnh mẽ và năng động của một con chim condor.

Biểu tượng bóng có thể dễ dàng được thực hiện như là một kết hợp của chim và máy bay. Nó đại diện cho mục đích kinh doanh của công ty.

Mẫu thiết kế logo hình bóng Creative Media Kings

Thiết kế logo hình bóng

Một thiết kế đồ họa và tiếp thị nổi tiếng trong ngành phương tiện truyền thông.

Biểu tượng rõ ràng đại diện cho tính cách của công ty, cho nó một cái nhìn mạnh mẽ.

Hy vọng hôm nay bộ sưu tập đã truyền cảm hứng cho bạn để có thể sáng tạo ra một thiết kế  logo hình bóng cho mình.

Hãy thử thiết kế một số logo hình bóng và chia sẻ những thiết kế logo hình bóng sáng tạo ấy với chúng tôi!

FRESHBRAND– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
2 November 2016
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ