Thiết kế logo hệ thống bản lẻ DSTORE

Là một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp chúng tôi thấy rằng việc phải tạo dựng một hình ảnh về thương hiệu cho DSTORE là một điều hết sức cấp thiết . Chính vì vậy đội ngũ chuyên gia về thiết kế logo của chúng tôi đã nỗ lực , nhằm đưa ra những ý tưởng táo bạo, do đó đã dần hình thành nên những ý tưởng về một phong cách thiết kế hết sức hiện đại.

Tham khảo:

 

thiết kế logo ds-store

Tổng quan

Với sự phát triển các hệ thống bán lẻ công nghệ mạnh mẽ như hiện nay. Một thương hiệu mới sẽ dễ dàng bị nhấn chìm trong phân khúc thị trường này. Nếu thiếu đi một bản sắc thương hiệu rõ ràng.

Hiểu được điều này, BITEX – đơn vị chủ quản của DSTORE đã rất thận trọng. Ngay từ ý định muốn triển khai hệ thống cửa hàng của mình cho quy chuẩn hơn.

BITEX là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Casio tại Việt Nam. DSTORE là hệ thống cửa hàng điện tử kinh doanh trực tiếp các sản phẩm chính hãng nhập từ BITEX. Tiêu chí cho dự án này chính là sự khác biệt và định vị dẫn đầu.

Thách thức

Nếu xét trong ngành công nghệ nói chung (gồm điện máy, điện tử, công nghệ thong minh…). Thì có lẽ hình thức hệ thống cửa hàng đã có quá nhiều. Do đó, yêu cầu đặt ra chính là làm sao để DSTORE không trở thành cái bóng của những đơn vị trước và vẫn có bản sắc riêng theo định vị.

Nếu xét riêng trong mảng công nghệ điện tử. Có thể nói hệ thống DSTORE tuy là một cái tên hoàn toàn mới nhưng đã có tiếng tăm từ BITEX. Do đó, hình ảnh nhận diện của DSTORE cần thể hiện được uy tín cũng như sự trẻ trung của thương hiệu.

Giải pháp

Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, FreshBrand nhận thấy. Lợi thế nổi bật nhất mà hệ thống DSTORE có thể khai thác được chính là màu sắc.

Nhiều đơn vị trong ngành vẫn đang đi theo cách phối màu lối mòn. Và giữa các thương hiệu có sự ảnh hưởng lẫn nhau. Do đó, hệ thống màu của DSTORE vừa lạ mà lại quen và phù hợp với định vị phân khúc.

 

thiết kế logo chuỗi cửa hàng công nghệ dstore

 

FRESH BRAND  – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn. Bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Xu hướng tìm kiếm: Tư vấn thương hiệu ,Chiến lược thương hiệuChiến lược truyền thôngThiết kế nhận diện thương hiệu ,Thiết kế logoThiết kế bao bìTư vấn chiến lược marketingThiết kế không gian thương hiệu,thiết kế website

 

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
9 July 2018
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ