Thiết kế logo – Chiến lược Marketing không thể thiếu

Xây dựng thương hiệu đã trở nên ngày càng quan trọng để giúp cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Hình ảnh của bản sắc thương hiệu là vô cùng quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu. Dễ dàng nhận biết nhất của một thương hiệu chính là thiết kế logo.

Tham khảo: 

 

Không những có vai trò rất lớn trong chiến lược Marketing kể cả trong Digital Marketing. Logo cũng thể hiện vai trò đặc biệt giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu của công ty bạn hay của sản phẩm mà bạn cung cấp.
Để đạt được hiệu quả trong Marketing trực tuyến. Bạn phải luôn đưa ra các chiến dịch tiếp thị của bạn trên các website – phương tiện truyền thông xã hội. Có một yếu tố rất quan trọng, mà bạn có thể phải bỏ nhiều thời gian cho nó. Yếu tố quan trọng này là “Thiết kế Logo“.

thiet ke logo

Thiết kế logo của bạn luôn hiển thị trên website của bạn. Nó sẽ góp phần tạo nên hình ảnh bộ mặt của công ty bạn. Nếu bộ mặt công ty bạn ấn tượng khách hàng có thể liên hệ với công ty của bạn ngay lập tức. Những người bỏ qua yếu tố tiếp thị quan trọng này có thể không thực hiện tốt chiến lược marketing online.

>Xem thêm: 9 bước xây dựng thương hiệu cá nhân thành công

Với những người không biết bạn (nhưng có thể là khách hàng tiềm năng). Khi họ sẽ nhìn thấy logo của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội. Logo được thiết kế ấn tượng của bạn sẽ lôi kéo họ tìm hiểu thêm về công ty hay sản phẩm của bạn.

Tôi xin chia sẻ một số vai trò của một thiết kế logo trong tiếp thị truyền thông xã hội: Thiết kế Logo của bạn làm cho thương hiệu bạn phát triển mạnh mẽ nhưng không hề khoa trương.

Thiết kế logo Macadamia Queen

Làm thế nào để bạn mong đợi khách hàng biết rằng một video nào đó được tải lên bởi bạn?Hoặc, bạn đang hoạt động trên một trang web mạng xã hội nào đó? Trong các video hoặc cuộc hội thoại, bạn không thể giới thiệu bản thân và doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, thiết kế logo của bạn có thể làm cho khách hàng của bạn nhận biết được.

Thiết kế Logo của giúp bạn tránh trở thành Spammer

Nhiều người tham gia các website truyền thông xã hội chỉ để gửi liên kết đến các sản phẩm khác nhau. Họ làm điều đó bởi vì họ không tạo ra một hình ảnh thương hiệu ấn tượng. Họ quan tâm là một số lưu lượng truy cập của website bằng cách đăng các liên kết ở khắp mọi nơi.

Tham khảo thêm: 

Một thiết kế logo hiệu quả rõ ràng mô tả mô hình kinh doanh của bạn. Nếu nó được thiết kế chuyên nghiệp và hấp dẫn, mọi người (có, khách hàng mục tiêu của bạn) sẽ tự động quan tâm đến nó và rất thích tìm hiểu thêm về công ty và các sản phẩm của bạn. Vì vậy, những thông điệp bạn gửi đi sẽ không phải là spam.

Thiết kế logo của bạn thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn

logo worlcup 2018

Bạn đã Upload một đoạn video và bạn muốn thị trường mục tiêu của bạn xem nó. Nếu nó được gửi từ một người vô danh, có thể mọi người sẽ không quan tâm đến nó.

Nếu khách hàng tiềm năng của bạn nhìn thấy logo của bạn. Họ sẽ bắt đầu tưởng tượng làm thế nào bạn có thể làm được. Nếu họ sẽ thích các logo, họ sẽ thích bạn. Sau đó, họ sẽ quan tâm đến thông tin liên lạc của bạn cũng như các sản phẩm.

Thiết kế logo của bạn giúp bạn tránh lẫn lộn trên các trang mạng xã hội

Thiết kế logo

Khi bạn tạo một trang mạng xã hội, bạn sẽ có thể cho khách hàng của bạn biết rằng đó là trang mạng xã hội chính thức của công ty bạn. Một số đối thủ cạnh tranh phi đạo đức có xu hướng tạo ra các trang giả mạo.

Thiết kế logo của bạn với một liên kết đến trang web của bạn. Nó sẽ giúp bạn tạo được lòng tin của khách hàng của bạn và chuyển hướng lưu lượng truy cập đến trang web doanh nghiệp của bạn.
Đây là một vài vai trò của logo có trên phương tiện marketing trực tuyến. Vì vậy, đừng bỏ qua chúng. Nếu bạn chưa có một logo tốt, hãy thiết kế nó sớm nhất có thể.

FRESH BRAND – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Xu hướng tìm kiếm: Tư vấn thương hiệu ,Chiến lược thương hiệuChiến lược truyền thôngThiết kế nhận diện thương hiệu ,Thiết kế logoThiết kế bao bìTư vấn chiến lược marketingThiết kế không gian thương hiệu,

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
8 August 2012
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ