Thiết kế logo Cafe

Để thiết kế logo cà phê và nhận diện thương hiệu cafe cho những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực cafe, để thành công và chuyên nghiệp cần chú ý: Đồng bộ thiết kế logo Cafe cùng với hệ thống nhận diện cũng có thể được sử dụng trên xe phục vụ, đồng phục, khăn bàn, đóng gói và nhiều hơn nữa.

Thực khách sẽ nhớ quán cà phê và thiết kế logo của bạn bởi vì họ nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi. Một thiết kế logo không phô trương, rất tốt nếu bạn đặt đúng vị trí để bạn có khách hàng một cách vô thức sẽ nhìn và nhắc nhớ.

Kinh doanh cà phê thường kết hợp với bán thức ăn nhanh. Thường thì khách hàng đến với doanh nghiệp từ địa điểm, không gian, quy mô của quán hay các chiến dịch quảng cáo tuyệt vời, tăng cường sử dụng hình ảnh của thiết kế logo quán cà phê. Bạn sẽ không bao giờ quên Golden Arches và rất có thể là con cái của bạn sẽ được còn thích logo Golden Arches trong một thời gian dài nữa. Đây là sự công nhận thương hiệu tuyệt vời!

Khách hàng đến quán cafe lần đầu tiên, điều để giữ chân  đó chính là ấn tượng ban đầu từ không gian của quán dến những họa tiết trang trí, đồng phục, nhân viên, phong cách phục vụ..nhưng dể có được trang trí ấn tượng và khác biệt đó xuất phát từ phong cách thiết kế logo cà phê.  Với món ăn thức uống tuyệt vời, bầu không khí không gian tuyệt vời và trên tất cả các dịch vụ tuyệt vời. Kết hợp tất cả các tính năng này quan trọng với một thiết kế logo cafe tuyệt vời sẽ giúp quán cà phê tiếp thị truyền thông với chi phí bằng là 0đ khi bạn có một thiết kế logo cafe và hệ thống nhận diện thương hiệu tốt.

Về biểu tượng logo thì hình tròn dược sử dụng phổ biến, hình tượng này thường được trích ra từ các dụng cụ kèm theo. Màu sắc trong thiết kế logo cafe thường sử dụng màu của hạt cà phê, nhưng để tạo sự khác biệt thì có thể bạn cần phá cách. Những nó cũng không thể tách rời giá trị cốt lõi của mỗi doanh nghiệp. Đó chính là sự khác biệt mang lại sự thành công cho thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu cafe.

 

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc thương hiệu
6 October 2012
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ