Thiết kế logo bệnh viện

Trước đây các bác sĩ và các chuyên gia ngành y tế đã không nghĩ nhiều về xây dựng thương hiệuthiết kế logo cho bệnh viện hay các công ty dược hoặc là đầu tư hơn về chiều sâu. Các bệnh viện thường nghĩ rằng họ cố gắng làm tốt nhất công việc của mình là đủ.

thiết kế logo y tế

Tham khảo: 

Bây giờ ngành y tế trở nên cạnh tranh, các phòng khám, bệnh viện tư xuất hiện ngày càng nhiều. Chất lượng phục vụ cũng ngày càng tốt hơn, trở thành một ngành kinh doanh.

Vì vậy ngoài việc làm tốt công việc của mình, cần tập trung xây dựng thương hiệu. Điều này có nghĩa rằng tất cả doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế phải chuyên nghiệp ít nhất là có thiết kế logo. Tuy nhiên, thiết kế logo y tế là rất khác so với các loại logo khác.

Một số yếu tố sau đây làm cho thiết kế logo bệnh viện thành công:

1. Biểu tượng mang ý nghĩa chăm sóc sức khỏe

Mọi người sẽ nhận ra doanh nghiệp của bạn hoạt động kinh doanh lĩnh vực y tế thông qua logo. Không giống như hầu hết các lĩnh vực khác, y học có ký hiệu nhận biết riêng.

thiết kế logo y tế

Biểu tượng sức khỏe phổ biến bao gồm một caduceus, hình ống nghe, điện tìm hay chữ thập đỏ, hình bàn tay chăm sóc,..hay sản phẩm y dược.

Vì là biểu tượng rất phổ biến nên được nhiều doanh lựa chọn như ống nghe hoặc áo blouse trắng. Dù bạn chọn biểu tượng nào cho thiết kế logo bệnh viện  chắc chắn nó liên quan đến y học.

2. Y học là một lĩnh vực được biết đến bởi sự tin tưởng, sạch sẽ và rõ ràng

Đây là yếu tố chính giúp bệnh nhân yên tâm tin tưởng để có thể chữa trị bệnh của mình. Như vậy , thiết kế logo bệnh viện  hay các công ty dược phẩm tốt. Giữ nó đơn giản và sạch sẽ ít phức tạp, dễ dàng hơn để nhận biết và ghi nhớ. Giúp bạn sử dụng logo để xây dựng một thương hiệu.

Trước đây các bác sĩ và các chuyên gia ngành y tế đã không nghĩ nhiều về xây dựng thương hiệu và thiết kế logo cho bệnh viện hay các công ty dược hoặc là đầu tư hơn về chiều sâu . Các bệnh viện thường nghĩ rằng họ cố gắng làm tốt nhất công việc của mình là đủ.

3. Thân thiện

Logo là rất cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Một thiết kế logo sẽ giữ hình ảnh cho công ty được nhiều người biết đến. Đặt logo vào giai đoạn ban đầu của chương trình quảng cáo tiếp thị. Giúp bạn một khởi đầu mạnh mẽ trong việc để mọi người biết bạn là ai.

Với thiết kế logo công ty dược trong in ấn chẳng hạn như tạp chí và tờ báo quảng cáo. Bạn sẽ được bệnh nhân chú ý đến bạn. Bệnh nhân muốn được tổ chức, bệnh viện chăm sóc chữa trị có hình ảnh khắc sâu vào tâm trí của họ.

Thiết kế logo sẽ truyền tải đến khách hàng tiềm năng họ sẵn sàng để kinh doanh với. Bạn có đáng tin cậy? Một thiết kế logo có thể chứng minh được điều này. Thiết kế logo của bạn sẽ hiển thị khả năng giao tiếp với đối tượng mục tiêu của bạn.

Các bác sĩ đang luôn luôn tìm kiếm các sản phẩm mới và sáng tạo. Một logo y tế cũng được thiết kế tuyệt vời để nắm bắt sự chú ý của bác sĩ. Các bác sĩ không có thời gian tìm kiếm nên một logo nổi bật sẽ giúp công ty dược phẩm có cơ hội có đơn hàng.

Thiết kế logo của bạn có thể nắm bắt và giữ sự chú ý của họ đủ dài để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là một thiết kế logo đã thành công và bạn không cần phải thiết kế lại logo của bạn.

Xem thêm: Những sai lầm khi thiết kế logo

Nếu thiết kế logo của bạn sẽ đủ khả năng, hiệu quả để phân biệt thì khi một bác sĩ đã đặt niềm tin vào bạn, ông sẽ giới thiệu bạn đến bác sĩ khác. Bạn không mất chi phí quảng cáo tiếp thị trong khi doanh thu vẫn cứ tăng. Điều này thật sự tuyệt vời.

Sẽ dễ dàng hơn để nhớ một logo y tế hơn một danh sách tên của công ty. Khi nhân viên y tế đã bắt đầu sử dụng sản phẩm của bạn, thiết kế logo của bạn sẽ trở thành nền tảng của doanh nghiệp.

Bạn sẽ thấy rằng thiết kế logo công ty dược của bạn cuối cùng sẽ là thẻ gọi điện thoại của bạn. Thiết kế logo có thể được sử dụng cho tất cả các phương tiện truyền thông.

Cho dù bạn đang phân phát danh thiếp hoặc gửi địa chỉ web của bạn, thiết kế logo bệnh viện hay thiết kế logo công ty dược của bạn có đủ khả năng công nhận thương hiệu mà không có gì có thể thay thế.

FRESH BRAND – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn. Bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Xu hướng tìm kiếm: Tư vấn thương hiệu , Chiến lược thương hiệu , Chiến lược truyền thông , Thiết kế nhận diện thương hiệu , Thiết kế logoThiết kế bao bì , Tư vấn chiến lược marketing , Thiết kế không gian thương hiệu, thiết kế web

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
23 July 2018
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ