Thiết kế logo ban nhạc nổi tiếng

Bộ sưu tập thiết kế logo ban nhạc trong lĩnh vực âm nhạc,  thiết kế logo là biểu tượng quan trọng đối với mỗi ca sỹ hay ban nhạc. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu  một số tên tuổi ban nhạc nổi tiếng. Sau đây là những mẫu thiết kế logo sáng tạo và giàu cảm hứng của những ban nhạc hàng đầu thế giới.

Tham khảo: 

Logo the Beatles

Ban nhạc the Beatles thành lập vào những năm 1960, ban nhạc này nổi tiếng thế giới qua nhiều thập kỷ, là một trong những ban nhạc thành công nhất thế giới.

thiết kế logo the beatles

Logo the Beatles được thiết kế bởi Arbiter. Cách điệu “T” làm cho thiết kế logo tạo được điểm nhấn, độc đáo và sáng tạo. Chữ  B và T nhấn mạnh tạo thành chữ Beat là một nhịp trong âm nhac. Logo màu đen thể hiện uy quyền và sức mạnh.

Thiết kế logo Guns ‘n Roses

Guns ‘n Roses thành lập năm 1985 tại Hollywood. Thiết kế Logo của Guns ‘n Roses là Steven, một thành viên của ban nhạc. Logo sử dụng hình ảnh hai khẩu súng lục và hai hoa hồng. Logo là thể hiện sự đam mê dữ dội.

thiết kế logo Gunsn Roses

Thiết kế logo Bon Jovi

Ban nhạc thành lập vào năm 1983 ở New Jersey. Thiết kế logo Bon Jovi mang tính cổ điển, hình ảnh trái tim rỉ máu thể hiện sự lãng mạn và tổn thương trong tình yêu. Thiết kế logo tạo ra cho ban nhạc một hiệu ứng đặc biệt và nổi bật.

>>Xem thêm: Quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp

logo Bon Jovi

Logo Metallica

Metallica được thành lập vào năm 1981 tại California. Thiết kế logo đơn giản, chữ  M và A cách điệu thể hiện cảm hứng âm nhạc trong  họ.

logo Metallica

Thiết kế logo Aerosmith

Được thành lập ở Boston là một trong những ban nhạc rock yêu mến nhất của mọi thời đại.  Đạt bốn giải Grammy và 10 giải thưởng Âm nhạc MTV. Thiết kế logo của Aerosmith hơi phức tạp. Hình ảnh đôi cánh giang rộng  thể hiện sự tự do, sự hoang dã là chủ đề sáng tạo của Aerosmith. Tên của ban nhạc sử dụng nghệ thuật ảo giác.

logo Aerosmith

Bạn thấy những mẫu thiết kế logo này như thế nào?

Đừng quên theo dõi FRESHBRAND hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất về chiến lược marketing.

FRESHBRAND – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, P 4, Q Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
? Hotline:
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Xu hướng tìm kiếm: Tư vấn thương hiệu , Chiến lược thương hiệu , Chiến lược truyền thông , Thiết kế nhận diện thương hiệu , Thiết kế logoThiết kế bao bì , Tư vấn chiến lược marketing , Thiết kế không gian thương hiệu

 

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
14 February 2017
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ