Thiết kế logo

Một logo cần phải phản ánh, trong một hình ảnh, thông điệp đầy đủ và bản sắc của thương hiệu. Nó có thể truyền cảm hứng và tạo ra sự tự tin. Các logo thành công biểu thị sự tín nhiệm. Logo là hình ảnh tiêu biểu chỉ ra cho khách hàng thấy rằng một thương hiệu có uy tín, hoặc an toàn, hoặc hợp thời. Bạn muốn thương hiệu của mình được nhận thức như thế nào? Giữa các công ty thiết kế logo, FreshBrand nổi bật như một Agency cung cấp các ý tưởng logo đặc biệt mà nó thu hút và lôi kéo khách hàng.
Logo hiện tại của bạn như thế nào?

Logo thương hiệu hiện tại có biểu hiện được ý tưởng và các giá trị cốt lõi của công ty bạn không? Liệu nó gửi đi một thông điệp đến khách hàng về lời hứa của thương hiệu hay không?

Có vẻ như rất khó để tìm một hình ảnh hoặc kiểu chữ duy nhất mà nó bao gồm tất cả những ý tưởng, giá trị, bản sắc thương hiệu. Nhưng với sự sáng tạo, sự kiên nhẫn và sự khéo léo của đội ngũ FreshBrand thì một logo với ý tưởng lớn hoàn toàn có thể được phát triển thành công.

Nguyên tắc thiết kế

Dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi bắt đầu từ các nguyên tắc cơ bản

Khác biệt
Đơn giản
Đáng nhớ
Thích hợp
Linh hoạt
Vượt thời gian

...và chúng tôi cung cấp các mẫu logo độc đáo, chất lượng được thiết kế phù hợp với mọi ánh mắt, đẹp, sạch sẽ, có liên quan, phù hợp chức năng.

Các mẫu thiết kế chúng tôi được kết hợp nhuần nhuyễn từ các nguyên tắc cơ bản trên. Đồng thời chúng tôi kết hợp với các sản phẩm kỹ thuật số để có thể tạo ra các ứng dụng làm tăng tính tương tác trực quan với thị giác và giữ nó hiển thị thực tế.

Kinh nghiệm

Chúng tôi đã có hơn 9 năm kinh nghiệm tạo ra thương hiệu và rất nhiều ý tưởng.

Thiết kế logo bởi FreshBrand luôn được lập luận nghiêm túc bởi một nhóm với những chuyên gia thiết kế thương hiệu. Mục đích là để truyền tải đúng bản chất của doanh nghiệp và thắp sáng bản sắc của thương hiệu.

DỰ ÁN THỰC HIỆN