Thiết kế logo

Một logo cần phải phản ánh, trong một hình ảnh, thông điệp đầy đủ và bản sắc của thương hiệu. Nó có thể truyền cảm hứng và tạo ra sự tự tin. Các logo thành công biểu thị sự tín nhiệm - nó là hình ảnh tiêu biểu chỉ ra cho khách hàng thấy rằng một thương hiệu có uy tín, hoặc an toàn, hoặc hợp thời.

Bạn muốn thương hiệu của mình được nhận thức như thế nào? Giữa các công ty thiết kế logo, FreshBrand nổi bật như một Agency cung cấp các ý tưởng logo đặc biệt mà nó thu hút và lôi kéo khách hàng.

Logo thương hiệu hiện tại có biểu hiện được ý tưởng và các giá trị cốt lõi của công ty bạn không? Liệu nó gửi đi một thông điệp đến khách hàng về lời hứa của thương hiệu hay không?

Có vẻ như rất khó để tìm một hình ảnh hoặc kiểu chữ duy nhất mà nó bao gồm tất cả những ý tưởng, giá trị, bản sắc thương hiệu. Nhưng với sự sáng tạo, sự kiên nhẫn và sự khéo léo của đội ngũ FreshBrand thì một logo với ý tưởng lớn hoàn toàn có thể được phát triển thành công.

Dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi bắt đầu từ các nguyên tắc cơ bản

 • Khác biệt
 • Đơn giản
 • Đáng nhớ
 • Thích hợp
 • Linh hoạt
 • Vượt thời gian
 • ...và chúng tôi cung cấp các mẫu logo độc đáo, chất lượng được thiết kế phù hợp với mọi ánh mắt, đẹp, sạch sẽ, có liên quan, phù hợp chức năng.

  Các mẫu thiết kế chúng tôi được kết hợp nhuần nhuyễn từ các nguyên tắc cơ bản trên và đồng thời chúng tôi kết hợp với các sản phẩm kỹ thuật số để có thể tạo ra các ứng dụng làm tăng tính tương tác trực quan với thị giác và giữ nó hiện thị thực tế.

  Chúng tôi đã có hơn 9 năm kinh nghiệm tạo ra thương hiệu và rất nhiều ý tưởng

  Thiết kế logo bởi FreshBrand luôn được lập luận nghiêm túc bởi một nhóm với những chuyên gia thiết kế thương hiệu. Mục đích là để truyền tải đúng bản chất của doanh nghiệp và thắp sáng bản sắc của thương hiệu.

  TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
  TÌM KIẾM NHỮNG NGƯỜI PHÙ HỢP VÀ Ý NGHĨA

  Đây là lý do tại sao chúng tôi giúp khách hàng nổi bật từ đám đông các đối thủ cạnh tranh. Nhưng một trong những cách làm cho họ không phải là một trong số nhiều.

  TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
  CHÚNG TA ĐANG Ở BƯỚC NGOẶT

  Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên khách hàng của mình tìm ra chiến lược đúng đắn về một tương lai bền vững cho doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của họ. Vì vậy mà họ vẫn hấp dẫn và hiện diện cho khách hàng, nhân viên, đối tác và nhà đầu tư của họ.

  TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
  KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG BAO GIỜ MỘT MÌNH

  Chúng tôi luôn làm việc theo nhóm - cũng như với khách hàng của chúng tôi. Với sự hợp tác chuyên sâu và cởi mở. Vì vậy mà khách hàng của chúng tôi dành ít thời gian hơn trước các bài thuyết trình dự phòng và đạt được thành công sớm hơn rất nhiều.

  TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
  CÙNG VỚI NHAU CHÚNG TÔI MỞ RA SỰ THAY ĐỔI

  Tương tác của chúng tôi, nhanh chóng và hợp tác làm việc hiệu quả cho thành công lâu dài. Sự thay đổi đó sẽ không phải là một rủi ro, mà là để mở ra một cơ hội cho vị trí của chính mình trên thị trường, để phát triển.

  TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
  CÙNG VỚI NHAU XÁC ĐỊNH CÁC GIÁ TRỊ

  Bởi vì cùng với khách hàng của mình, chúng tôi mang lại cho thương hiệu ý nghĩa, giá trị và sức sống. Chúng tôi xây dựng các cộng đồng bền vững xung quanh họ. Ngoại tuyến và trực tuyến.

  TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
  CHÚNG TÔI SẼ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

  Bởi vì chúng tôi đang nỗ lực để thiết kế chiến lược phi thường, công nghệ kỹ thuật số cao cấp, khả năng sử dụng tuyệt vời và quản lý dự án xuất sắc.

  GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI FRESHBRAND
  CUNG CẤP KINH NGHIỆM THƯƠNG HIỆU KHÁC BIỆT, SỨC SỐNG VÀ SANG TRỌNG

  Sự khác biệt biểu hiện thương hiệu tiên phong và dẫn đầu. Thương hiệu đầy sức sống biểu hiện tính hấp dẫn, sự trải nghiệm phong phú. Thương hiệu sang trọng biểu hiện đẳng cấp, sự tin cậy. Chúng tôi biến mọi góc nhìn thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt, cuốn hút khó cưỡng.

  GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI FRESHBRAND
  NHỮNG CON NGƯỜI PHÙ HỢP ĐỂ THỰC HIỆN TẦM NHÌN CỦA BẠN

  Tài năng của chúng tôi qua các góc nhìn tổng quan và chi tiết hóa về thương hiệu sẽ làm bạn hài lòng về ý tưởng, các chiến lược. Con người phù hợp đi trước, công việc theo sau.

  GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI FRESHBRAND
  DỄ DÀNG ĐẠT ĐƯỢC "MỘT CHO TẤT CẢ"

  Chúng tôi là điểm chạm “một cho tất cả” nhu cầu của thương hiệu. Chúng tôi có các đội nhóm với rất nhiều vị trí. Bạn dễ dàng sở hữu được đội nhóm của chúng tôi trong một thời điểm nhất định và dài hạn.

  GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI FRESHBRAND
  TRỰC QUAN HÓA SỰ XUẤT HIỆN CẦN THIẾT HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU

  FreshBrand là agency để trực quan hóa sự xuất hiện cần thiết hình ảnh thương hiệu trước khách hàng của bạn. Chúng tôi làm rất tốt để thỏa mãn ngoài mong đợi khách hàng của bạn.

  GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI FRESHBRAND
  ÁM ẢNH THƯƠNG HIỆU

  Trong nỗi ám ảnh về sự thay đổi công nghệ cũng như hành vi người dùng mỗi ngày, ám ảnh thương hiệu chính là cách bạn ám ảnh khách hàng của bạn. Vì vậy, sự xuất hiện của chúng tôi là thước đo của sự thành công.

  Thấu hiểu tâm lý người dùng

  Tìm insight

  Nghiên cứu hành vi

  Kiến tạo sơ đồ hành vi

  Nghiên cứu trải nghiệm

  Chiến lược thương hiệu

  Mô hình kinh doanh

  Định vị và kiến trúc thương hiệu

  Ý tưởng cải tiến

  Chiến lược cấp chức năng

  Quản lý thương hiệu

  Đặt tên thương hiệu, nhãn hiệu

  Tagline, slogan

  Chiến lược và hành động truyền thông

  Chiến lược nội dung và xây dựng câu chuyện thương hiệu

  Chiến lược online

  Chiến lược offline

  Chiến lược 360°

  Hệ thống nhận diện thương hiệu

  Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

  Quản lý hệ thống nhận diện thương hiệu

  Sách hướng dẫn thương hiệu

  Poster

  Sản xuất, in ấn hệ thống nhận diện thương hiệu

  Thiết kế và in ấn bao bì nhãn

  Thiết kế bao bì

  Nghiên cứu các chất liệu

  Thử nghiệm

  In ấn bao bì, nhãn

  Thiết kế và thi công không gian thương hiệu

  Không gian thương hiệu

  Nội thất văn phòng

  Cửa hàng, showroom

  Gian hàng

  Sự kiện

  Thiết kế và phát triển kỹ thuật số

  Chiến lượt truyền thông digital

  Thiết kế và phát triển website

  Chiến lược và giải pháp thương mại điện tử

  Tương tác online

  App

  Chụp hình quay phim

  Chụp hình sản phẩm

  Chụp hình doanh nghiệp

  Chụp hình nhà máy

  Chụp hình truyền thông

  TVC

  Viral clip

  Phim tự giới thiệu

  Other Projects