Thiết kế lịch treo tường độc quyền

Lịch treo tường là một nét thuần phong mỹ tục của người Việt Nam mỗi khi xuân về. Lịch treo tường đã có từ bao đời nay, xuất hiện như một phần không thể thiếu trong mỗi nếp nhà của người Việt. Ngoài việc là một công cụ để xem ngày tháng, lễ, Tết… lịch treo tường thường được in những tranh vẽ dân gian, những ông Phúc Lộc Thọ, tranh phong cảnh, tĩnh vật, thư pháp… đem lại một góc nhìn rất riêng, rất dân tộc, rất truyền thống trong mỗi nhà.

Dự án thiết kế lịch treo tường Seasenco (Click hình xem dự án)

thiet ke lich seasenco

Đối với doanh nghiệp thiết kế lịch treo tường là một trong những giải pháp truyền thông quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Cũng như những ấn phẩm truyền thông khác, ẩn phẩm thiết kế lịch tết cần truyền tải được giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, chiến lược đến khách hàng.

Dự án thiết kế lịch treo tường Bến Thành Land (Click hình xem dự án)

thiet ke lich ben thanh land

Lịch treo tường còn gọi là lịch tờ, là một loại ấn phẩm lịch để sử dụng trong văn phòng và trong các gia đình. Lịch treo tường bao gồm các loại: Lịch lò xo 7 tờ, lịch lò xo 5 tờ, lịch nẹp thiếc 5 tờ, lịch nẹp thiếc 1 tờ, đây là lịch phôi được sản xuất hàng loạt.

Dự án thiết kế lịch độc quyền NaviBrank (Click hình xem dự án)

thiet ke lich navibank

Quy cách và kích thước thiết kế lịch treo tường, thường được in trên giấy chất lượng tốt, khổ lớn, có nẹp bằng nhựa hoặc kim loại và vòng khuyên để treo lên tường. Khi chưa treo, lịch treo tường có thể được cuộn lại cho gọn.

Dự án thiết kế lịch treo tường Festival Diều Việt (Click hình xem dự án)

thiet ke lich festival dieu viet

Tùy thuộc vào thiết kế và ngân sách, lịch treo tường hay thiết kế lịch để bàn có số lượng tờ khác nhau, nhưng thông thường mỗi tờ có lịch 2 tháng trong năm, nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ. Một số nhà sản xuất lịch tăng thêm tờ bìa bên ngoài, vì vậy lịch có thể có đến 7 tờ.
Trong mỗi tờ lịch, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

Dự án thiết kế lịch treo tường An Phước (Click hình xem dự án)

thiet ke lich an phuoc

Với đội ngũ thiết kế lịch kinh nghiệm và quy trình sản xuất chặt chẽ, chúng tôi hi vọng có thể giúp quý khách hàng doanh nghiệp có được mẫu thiết kế lịch treo tường đẹp mắt và ý nghĩa. Chúng tôi hướng đến tạo ra những thiết kế mang tiếng nói riêng của thương hiệu.

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
31 May 2013
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ