Thiết kế lịch để bàn – in ấn lịch tết 2014 chuyên nghiệp

Thiết kế lịch là một trong những giải pháp truyền thông quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Cũng như những ấn phẩm truyền thông khác, ẩn phẩm thiết kế lịch tết cần truyền tải được giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, chiến lược đến khách hàng.

thiet ke lich ban ngan hang vbbank
Dự án thiết kế lịch để bàn VPBank

Để ấn phẩm thiết kế lịch độc quyền mang được giá trị truyền thống của ngày tết nhưng vẫn thể hiện được phong cách, sự khác biệt cung như giá trị của mỗi thương hiệu. Có rất nhiều giải pháp tiếp cận ý tưởng sáng tạo để tạo ra những tác phẩm lịch độc đáo, ấn tượng.

thiet ke lich ban cobala

Dự án thiết kế lịch để bàn CỏBaLá

Với kinh nghiệm thiết kế lịch để bàn, lịch treo tường cho nhiều khách hàng thuộc nhiều nghành nghề khác nhau sẽ mang lai cho bạn những ấn phẩm lịch để bàn ấn tượng độc đáo mang phong cách riêng phù hợp với nghành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế lịch để bàn đến in lịch chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm lịch để bàn chất lượng cao với chi phí thấp nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
30 May 2013
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ