Tư vấn thiết kế bao bì

Bao bì sản phẩm là cơ hội cuối cùng và tốt nhất để bán hàng. Khi các thiết kế bao bì của sản phẩm cạnh tranh "đánh" trúng sự chú ý của khách hàng thì đó là thời điểm để xây dựng thương hiệu. Công việc thiết kế bao bì tại FreshBrand dựa trên nguyên tắc hiểu đúng chuỗi tư duy tự nhiên và liên kết các đặc tính sản phẩm với cảm xúc của khách hàng, do đó sẽ làm cho giá trị một sản phẩm có thể tăng doanh số gấp ba lần hoặc hơn nữa.

Trong hầu hết các công ty, chiến lược và sự sáng tạo thường bị chia cắt bởi một vực thẳm rất lớn. Một bên là các chiến lược gia và chuyên gia marketing, những người thích tư duy não trái - phân tích, logic, tuyến tính, cụ thể, số học, ngôn ngữ. Một bên là các nhà thiết kế bao bì và những người sáng tạo, thích tư duy não phải - trực giác, cảm xúc, không gian, thị giác, tự nhiên.

Không may là, não trái không phải luôn biết não phải đang làm gì. Bất cứ khi nào có rạn nứt giữa chiến lược vào sự sáng tạo - giữa tính logic và sự huyền bí - sẽ xuất hiện khoảng cách thương hiệu. Điều này có thể khiến một chiến lược có giá trị bị thất bại ở khâu quan hệ với khách hàng, hay khiến một sáng kiến táo bạo sụp đổ trước khi nó bắt đầu, ngay ở khâu lập kế hoạch.

Tại FreshBrand, chúng tôi cung cấp một "thực tiễn tốt nhất" để làm tốt công việc sáng tạo trước niềm tin của chủ doanh nghiệp. Các nguyên tắc về thiết kế bao bì sản phẩm - sự rõ ràng, mang tính cảm xúc và chuỗi tư duy tự nhiên - đều được khai thác hiệu quả tối đa vào bất cứ thành phần nào cho việc thiết kế bao bì của thương hiệu.

Ở vai trò là một Agency tư vấn thương hiệu và với khả năng gộp hai kiểu tư duy tại một thời điểm quan trọng: Tôn trọng tính thực tế và đặc biệt coi trọng giá trị cảm xúc - yếu tố mà người tiêu dùng mong muốn nhất. Đó là cách để chúng tôi giải quyết "khoảng cách thương hiệu" trước khi bắt đầu thiết kế bao bì.

"Hai trong một" là nhiệm vụ của chúng tôi trước khi có thể tạo ra cảm xúc với một mẫu thiết kế bao bì, bởi chúng tôi hiểu rõ chuỗi tư duy tự nhiên diễn ra đối với mặt hàng đó.

Chúng tôi quan niệm đối với nhiều sản phẩm bán lẻ, thiết kế bao bì sản phẩm không chỉ thúc đẩy khâu bán hàng, mà còn là cú hích quan trọng cho thương hiệu, bởi trải nghiệm của sản phẩm là nền tảng tốt nhất của lòng trung thành khách hàng.

TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
TÌM KIẾM NHỮNG NGƯỜI PHÙ HỢP VÀ Ý NGHĨA

Đây là lý do tại sao chúng tôi giúp khách hàng nổi bật từ đám đông các đối thủ cạnh tranh. Nhưng một trong những cách làm cho họ không phải là một trong số nhiều.

TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
CHÚNG TA ĐANG Ở BƯỚC NGOẶT

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên khách hàng của mình tìm ra chiến lược đúng đắn cho một tương lai bền vững cho doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của họ. Vì vậy mà họ vẫn hấp dẫn và hiện diện cho khách hàng, nhân viên, đối tác và nhà đầu tư của họ.

TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG BAO GIỜ MỘT MÌNH

Chúng tôi luôn làm việc theo nhóm - cũng như với khách hàng của chúng tôi. Với sự hợp tác chuyên sâu và cởi mở. Vì vậy mà khách hàng của chúng tôi dành ít thời gian hơn trước các bài thuyết trình dự phòng và đạt được thành công sớm hơn rất nhiều.

TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
CÙNG VỚI NHAU CHÚNG TÔI MỞ RA SỰ THAY ĐỔI

Tương tác của chúng tôi, nhanh chóng và hợp tác làm việc hiệu quả cho thành công lâu dài. Sự thay đổi đó sẽ không phải là một rủi ro, mà là để mở ra một cơ hội cho vị trí của chính mình trên thị trường, để phát triển.

TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
CÙNG VỚI NHAU XÁC ĐỊNH CÁC GIÁ TRỊ

Bởi vì cùng với khách hàng của mình, chúng tôi mang lại cho thương hiệu ý nghĩa, giá trị và sức sống. Chúng tôi xây dựng các cộng đồng bền vững xung quanh họ. Ngoại tuyến và trực tuyến.

TẠI SAO CHỌN FRESH BRAND
CHÚNG TÔI SẼ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Bởi vì chúng tôi đang nỗ lực để thiết kế chiến lược phi thường, công nghệ kỹ thuật số cao cấp, khả năng sử dụng tuyệt vời và quản lý dự án xuất sắc.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI FRESHBRAND
CUNG CẤP KINH NGHIỆM THƯƠNG HIỆU KHÁC BIỆT, SỨC SỐNG VÀ SANG TRỌNG

Sự khác biệt biểu hiện thương hiệu tiên phong và dẫn đầu. Thương hiệu đầy sức sống biểu hiện tính hấp dẫn, sự trải nghiệm phong phú. Thương hiệu sang trọng biểu hiện đẳng cấp, sự tin cậy. Chúng tôi biến mọi góc nhìn thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt, cuốn hút khó cưỡng.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI FRESHBRAND
NHỮNG CON NGƯỜI PHÙ HỢP ĐỂ THỰC HIỆN TẦM NHÌN CỦA BẠN

Tài năng của chúng tôi qua các góc nhìn tổng quan và chi tiết hóa về thương hiệu sẽ làm bạn hài lòng về ý tưởng, các chiến lược. Con người phù hợp đi trước, công việc theo sau.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI FRESHBRAND
DỄ DÀNG ĐẠT ĐƯỢC "MỘT CHO TẤT CẢ"

Chúng tôi là điểm chạm “một cho tất cả” nhu cầu của thương hiệu. Chúng tôi có các đội nhóm với rất nhiều vị trí. Bạn dễ dàng sở hữu được đội nhóm của chúng tôi trong một thời điểm nhất định và dài hạn.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI FRESHBRAND
TRỰC QUAN HÓA SỰ XUẤT HIỆN CẦN THIẾT HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU

FreshBrand là Agency để trực quan hóa sự xuất hiện cần thiết hình ảnh thương hiệu trước khách hàng của bạn. Chúng tôi làm rất tốt để thỏa mãn ngoài mong đợi khách hàng của bạn.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI FRESHBRAND
ÁM ẢNH THƯƠNG HIỆU

Trong nổi ám ảnh về sự thay đổi công nghệ cũng như hành vi người dùng mỗi ngày, ám ảnh thương hiệu chính là cách bạn ám ảnh khách hàng của bạn. Vì vậy, sự xuất hiện của chúng tôi là thước đo của thành công.

Thấu hiểu tâm lý người dùng

Tìm insight

Nghiên cứu hành vi

Kiến tạo sơ đồ hành vi

Nghiên cứu trải nghiệm

Chiến lược thương hiệu

Mô hình kinh doanh

Định vị và kiến trúc thương hiệu

Ý tưởng cải tiến

Chiến lược cấp chức năng

Quản lý thương hiệu

Đặt tên thương hiệu, nhãn hiệu

Tagline, slogan

Chiến lược và hành động truyền thông

Chiến lược nội dung và xây dựng câu chuyện thương hiệu

Chiến lược online

Chiến lược offline

Chiến lược 360°

Hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Quản lý hệ thống nhận diện thương hiệu

Sách hướng dẫn thương hiệu

Poster

Sản xuất, in ấn hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế và in ấn bao bì nhãn

Thiết kế bao bì

Nghiên cứu các chất liệu

Thử nghiệm

In ấn bao bì, nhãn

Thiết kế và thi công không gian thương hiệu

Không gian thương hiệu

Nội thất văn phòng

Cửa hàng, showroom

Gian hàng

Sự kiện

Thiết kế và phát triển kỹ thuật số

Chiến lượt truyền thông digital

Thiết kế và phát triển website

Chiến lược và giải pháp thương mại điện tử

Tương tác online

App

Chụp hình quay phim

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình doanh nghiệp

Chụp hình nhà máy

Chụp hình truyền thông

TVC

Viral clip

Phim tự giới thiệu

Other Projects