Thương hiệu không chỉ là thiết kế logo hay quy chuẩn nhận diện thương hiệu

Quản lý thương hiệu là nhiều hơn một cái tên và một mẫu thiết kế logo. Trong quá trình xây dựng thương hiệu, đó là về việc tạo ra một tính cách thương hiệu, một trái tim và linh hồn cho doanh nghiệp mà sau đó được truyền đạt hiệu quả cho khách hàng.

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke name card,sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu

xây dựng thương hiệu

Quản lý thương hiệu là không bao giờ chỉ đơn giản là một logo mà là một sự kết hợp của nhiều yếu tố để tạo thành các khối, xây dựng cho truyền thông của doanh nghiệp dù là bằng lời nói, bằng văn bản hoặc đồ họa. Điều quan trọng là cung cấp một thông điệp rất tập trung rất đơn giản và rất hiệu quả cho khách hàng.

quản lý thương hiệu

Quản lý thương hiệu hiệu quả là rất quan trọng trong giao tiếp một thương hiệu đơn giản và hiệu quả cho khách hàng. Bởi sự hiểu biết khách hàng hiện tại, nó có thể tạo ra một nhân cách thương hiệu mạnh mẽ mà sẽ thu hút khách hàng khác trong tương lai, cung cấp cho các lý do để tin. Giữ trong tâm trí Insight thương hiệu, lý do để tin, thuộc tính thương hiệu, giá trị thương hiệu, nhân cách thương hiệu và tầm nhìn thương hiệu sẽ cho phép quản lý thương hiệu thành công, do đó thường tạo ra một doanh nghiệp thành công.

nhận diện thương hiệu

FreshBrand là nơi để khám phá trong việc quản lý thương hiệu, FreshBrand cung cấp các dịch vụ như làm mới thương hiệu, phát triển thương hiệu, thiết kế nhận dạng, thiết lập đặt tên, hướng dẫn thương hiệu và chiến lược xây dựng thương hiệu. FreshBrand làm việc với các doanh nghiệp lớn và nhỏ, làm sống động và sáng tạo bởi đội ngũ các chuyên gia xây dựng thương hiệu, tư vấn cho khách hàng về một loạt các vấn đề liên quan đến thương hiệu bao gồm thiết kế logo, quy chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu, thương hiệu số…

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
21 March 2012
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ