Tầm quan trọng của màu sắc trong nhận diện thương hiệu

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc phản ánh đúng tính cách thương hiệu. Không những giúp phân biệt giữa các đối thủ cạnh tranh. Mà màu sắc còn là sợi dây vô hình để dẫn dắt, kết nối tương tác giữa thương hiệu với người tiêu dùng một cách trung thực và cảm nhận sâu sắc.

Quyết định sự tương phản của logo thông qua việc điều tiết hai mảng màu chính, phụ rõ ràng. Màu sắc góp phần là lời chào gây thiện cảm đầu tiên đến khách hàng.

Tham khảo: 

 

Thương hiệu và màu sắc được gắn bó chặt chẽ. Bởi vì màu sắc cung cấp một phương pháp tức thời truyền đạt ý nghĩa và thông điệp không lời. Một lon coca-cola màu đỏ, hay dòng chữ màu xanh, quả táo màu đen cắn dở, và những mái vòm vàng.

Trong mỗi trường hợp, màu sắc là yếu tố chiếm ưu thế trong việc xác định thương hiệu bởi tâm trí của chúng ta được lập trình để đáp ứng với màu sắc.

Hơn 85% người tiêu dùng chọn mua một sản phẩm vì màu sắc của nó. Và 80% số người tin rằng màu sắc làm tăng nhận diện thương hiệu (Nguồn: University of Loyola, Maryland study).

Tư vấn thương hiệu Tôn Đông Á

Đóng vai trò quan trọng trong nhận thức trực quan, màu sắc như một lời khẳng định, cam kết chỗ đứng vững chắc trong tâm thức khách hàng, cùng với những thiết kế góp phần định vị thương hiệu một cách mạnh hơn, ấn tượng và sáng tạo để khác biệt với các đối thủ.

THIET KE LOGO VIETA_FRESHBRAND 17
Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của màu sắc. Là một trong những điểm cốt yếu tạo nên những gắn kết xác định giá trị cốt lõi thương hiệu. Màu sắc giúp cho cá tính thương hiệu trở nên duyên dáng, gợi cảm giác tò mò.

Tham khảo thêm: Thiết kế logo nhận diện thương hiệu

Thể hiện nghệ thuật tinh tế mang tính thẩm mỹ cao tạo nên bản sắc riêng của mỗi thương hiệu.

Chúng tôi luôn đi trước với những ý tưởng đột phá. Phù hợp với thời đại để ứng dụng trong tất cả công việc sáng tạo của mình.

Sự khác biệt trong mọi thiết kế của chúng tôi luôn luôn được ưu tiên hàng đầu. Bởi chúng tôi hiểu rõ những gì thương hiệu cần có.

Chúng tôi tự tin với tài năng nghệ thuật nhà nghề của mình để tạo nên những ngôn ngữ màu sắc đầy cảm hứng và sáng tạo cho thương hiệu.

FRESH BRAND – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn. Bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Xu hướng tìm kiếmTư vấn thương hiệu ,Chiến lược thương hiệuChiến lược truyền thôngThiết kế nhận diện thương hiệu ,Thiết kế logoThiết kế bao bìTư vấn chiến lược marketingThiết kế không gian thương hiệu

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
4 December 2016
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ