Những tài năng
để làm tốt công việc
của bạn

Chúng tôi giúp khách hàng của mình thể hiện bản thân và các sản phẩm của mình thông qua bản sắc thương hiệu mang tính biểu tượng và những trải nghiệm đẹp. Công việc của chúng tôi phấn đấu để làm rõ mục đích, ý nghĩa xây dựng thương hiệu và khuấy động lên sự tò mò và cảm xúc.

Các dịch vụ và cơ hội mới của chúng tôi giúp thể hiện được chuyên môn mà doanh nghiệp cần: Cơ hội mới cho các dịch vụ tư vấn và tư vấn chiến lược ngắn hạn hoặc dài hạn cho các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn. Và cơ hội mở rộng cho các tổ chức và công ty muốn tiếp cận đối tượng mục tiêu tái xây dựng thương hiệu đang có sẵn.

01
Tiếp cận để hiểu bạn

Gặp gỡ, lắng nghe và quan sát khách hàng của chúng tôi một cách cẩn thận và đào sâu để hiểu được mục tiêu, xu hướng và đối tượng của họ.

02
Động não & thảo luận

Lắng nghe và phân tích khách hàng mục tiêu, phân tích đối thủ cạnh tranh và thị trường để đạt được cái nhìn sâu vào thương hiệu cũng như các rào cản của nó. Tư duy và sáng tạo ý tưởng bắt đầu trong các cuộc thảo luận thiết kế chiến lược lựa chọn của chúng tôi. Những ý tưởng cho thấy tiềm năng nhất sẽ được phát triển hơn nữa.

03
Trải nghiệm thử thách

Phân tích và xác định lý do tại sao thương hiệu tồn tại, những gì thương hiệu sẽ nổi bật và làm thế nào xây dựng một kết nối cảm xúc với khách hàng mục tiêu. Lập định hướng, phác thảo, đây là giai đoạn đầu và quan trọng cho mỗi thương hiệu. Chúng tôi bắt đầu một cách nhanh chóng với hướng rộng. Phát triển các ý tưởng đó tươi mới với 3 điểm chạm: Khác biệt – Cá tính; Tinh gọn – Kỳ diệu và Ý nghĩa.

04
Lọc và tinh chỉnh

Xác định tính cách của thương hiệu sẽ được thể hiện, sự nhất quán trong việc thu hút mục tiêu của thương hiệu tại các điểm tiếp xúc được cho là quan trọng nhất. Khi đã xác định được ý tưởng lớn để cung cấp, chúng tôi tiếp tục phát triển nó tốt hơn nữa bằng cách đưa các ý tưởng trở về đơn giản và tập trung, từ đó thiếp lập hướng đi chiến lược cho thương hiệu.

05
Kết quả

Liên kết cuối cùng của thương hiệu để hoàn thành các tuyên bố về định vị.

Dịch vụ đang quan tâm
Hãy chọn các dịch vụ dưới đây mà bạn đang quan tâm.
Thấu hiểu tâm lý người dùng
Chiến lược thương hiệu
Chiến lược và hành động truyền thông
Hệ thống nhận diện thương hiệu
Thiết kế và in ấn bao bì nhãn
Thiết kế và thi công không gian thương hiệu
Thiết kế và phát triển kỹ thuật số
Chụp hình quay phim
Dịch vụ quan tâm thêm
Chọn thêm các dịch vụ mà bạn cũng muốn quan tâm
Mô tả yêu cầu
Bạn hãy mô tả yêu cầu để chúng tôi nắm rõ?
Thời gian mong muốn
Bạn đã có khoảng thời gian dự kiến chưa?
Ngân sách thực hiện
Hãy cho chúng tôi biết về khoảng ngân sách bạn dành cho dự án này (50M = 50.000.000 VND)
Những lưu ý khác
Bạn còn lưu ý gì thêm không?
OK