SEO – CÔNG CỤ HỮU HIỆU CỦA INTERNET MARKETING

SEO là “con đẻ” của SEM (Search Engine Marketing – Tiếp thị trên công cụ tìm kiếm). Hiện nay, SEO đã trở thành một trong những “gương mặt” không thể thiếu trong những chiến lược Internet Marketing.

Mọi doanh nghiệp đang đầu tư SEO để thâu tóm gã khổng lồ Internet. SEO giúp nâng cao thứ hạng website trên những công cụ  như Google, Bing, Yahoo… để thu hút sự quan tâm của khoảng 36.000.000 người dùng Internet hiện nay. Hiển nhiên, lượng truy cập wensite tăng đồng nghĩa doanh thu của doanh nghiệp cũng tăng. Thế mới nói, SEO không chỉ giúp nâng cao thứ hạng website, SEO đã trở thành SEO Marketing, SEO BrandName.

SEO là gì?

seo-1

SEO là chiến thuật không thể thiếu trong chiến dịch truyền thông quảng cáo. Ảnh: Internet

SEO (Search Engine Optimization) là thủ thuật giúp website của bạn hiện tự nhiên trên top đầu của Google, Bing, Yahoo… để nâng cao số lượng và chất lượng của lượng truy cập. Mục tiêu tìm kiếm của SEO bao gồm văn bản, hình ảnh, video, audio…

Nếu bạn nhập từ khóa “học thiết kế web” thì một loạt kết quả từ văn bản đến hình ảnh đều được xuất hiện ngay trang đầu Google để thu hút sự quan tâm đầu tiên của người dùng. Đây chính là một đơn cử của SEO.

seo-2

SEO giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên Google. Ảnh: Internet

Hiện nay, SEO không đơn thuần chỉ nâng cao thứ hạng của website mà đã trở thành SEO Marketing, SEO BrandName để quảng bá sản phẩm đến khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh. Thế mới nói, SEO là một trong những công cụ hỗ trợ đắt lực của chiến lược Internet Marketing giúp doanh nghiệp đứng trên vai gã khổng lồ mang tên “thị trường trực tuyến”.

“Gương mặt” không thể thiếu trong chiến dịch Marketing Online

Hầu hết chiến lược Marketing của doanh nghiệp đều không thể thiếu SEO bởi những giá trị khổng lồ mà chiến thuật này mang lại. SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu chi phí quảng cáo truyền thông và giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những thông tin mình cần. Không những vậy, SEO còn giúp thương hiệu của bạn nhanh chóng chạm ngõ tiềm thức của người tiêu dùng, kích thích nhu cầu mua sắm của họ mới là mục tiêu cuối cùng và duy nhất của doanh nghiệp.

FreshBrand

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
25 May 2016
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ