Works

Cảm hứng thiết kế bao bì Rượu Vang RD – Napa Valley USA

Thiết kế: Trần Anh Tú
Loại dự án: Khái niệm, Sản xuất, Công việc thương mại
Khách hàng: RD – Napa Valley USA
Địa điểm: Bình Thuận
Nội dung bao bì: Rượu Vang
Chất liệu bao bì/ Vật liệu: Thủy tinh, gỗ
Quy trình in ấn: UV Printing, foil stamping
Định hướng ý tưởng: Sự tinh tế – phong phú
Napa Valley nuôi dưỡng nhiều loại giống nho từ đó tạo nên nhiều dòng vang chất lượng Cabernet Sauvignon, Syrah, Merlot , Chardonnay, Sauvignon Blanc.

Tinh hoa, danh tiếng hảo hạng
Napa Valley được công nhận là một trong những vùng làm rượu vang tốt nhất thế giới.
Napa Valley biến tinh hoa của đất trời biến thành thứ vang hảo hạng.

Nuôi dưỡng tình yêu với wine

Napa Valley nổi tiếng như vậy là chuyện rất đáng ngạc nhiên khi biết rằng, vang nguồn gốc Napa Valley chỉ góp 4 % tổng sản lượng vang California vốn chiếm đến 90% tổng sản lượng vang Mỹ. Tại sao thế? Vì ở cuộc thi “nếm rượu mù” nhằm chọn vang ngon diễn ra tại Paris năm 1976, vang Napa Valley đã vượt qua vang Pháp giành chiến thắng, bắt đầu cho thời hưng thịnh của vang Napa Valley nói riêng và vang Mỹ nói chung trên bản đồ vang thế giới.

Hương vị vang hảo hạng, khó cưỡng lại của vùng Napa Valley nước Mỹ được giữ vẹn nguyên trong từng giọt rượu, dành để đón tiếp những vị khách sành điệu và đầy đam mê.

Trân trọng và gìn giữ bản sắc

Cảm tác từ thung lũng rượu vang Napa Valley, vùng California Mỹ, lâu đài rượu vang RD mang lối kiến trúc trung cổ của châu Âu với khu quảng trường rộng lớn, mái vòm cổ kính nhưng không kém phần trang nhã, sang trọng, những tháp canh cao vút trải tầm nhìn ra không gian tươi xanh của Sea Links City. Tất cả hình ảnh tưởng chừng chỉ tồn tại ở những quốc gia Âu Mỹ xa xôi nay được tái hiện tại lâu đài rượu vang RD.

Phía ngoài lâu đài, hình tượng người nông dân xay nho được đặt trang trong trên đồi cát như nhắc nhớ về lịch sử xa xôi của ngành trồng nho và làm rượu vùng Napa Valley. Các giống nho Cabernet Saugvinon, Syrah, Chardonnnay... cũng được đưa về trồng quanh lâu đài để giới thiệu với khách tham quan nguyên liệu làm nên các dòng vang danh tiếng của vùng thung lũng này.

Dòng chảy lịch sử
Những dòng rượu vang nức tiếng đã làm say đắm những người mê vang trên khắp thế giới được nhập khẩu chính hãng của RD Winery tại Mỹ.

Other Projects