Works

Cảm hứng thiết kế bao bì cà phê Kingness

Thiết kế: Anh Tú, Hồng Phong, Hải Anh
Art Director: Trần Anh Tú
Điều hành sản xuất và quản lý dự án: Trần Anh Tú
Loại dự án: Sáng tạo mới, Khái niệm, Sản xuất, Công việc thương mại
Công việc thực hiện: Đặt tên thương hiệu, thiết kế logo, TVC, thiết kế bao bì, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế website
Khách hàng: Trà An Phát
Địa điểm: Đà Lạt
Nội dung bao bì: Coffee
Định hướng ý tưởng: Sự mới lạ, tinh tế, sang trọng
Hình thức ứng dụng: Tạo hình vector và kết hợp tả thực bằng vẽ tay
Chất liệu bao bì/ Vật liệu: Giấy, Giấy bìa cứng, Giấy Kraft, Aluminum, PE
Quy trình và in ấn: In bìa cứng, in dập, in offset, in ống đồng

Chủ yếu là mọi người đánh giá chất lượng sản phẩm với bao bì độc đáo của nó. Là một phần liên tục trong loạt cảm hứng thiết kế bao bì của FreshBrand và chúng tôi trình bày các ví dụ tuyệt vời về thiết kế bao bì cà phê đẹp, hấp dẫn và ấn tượng trong giao tiếp.

Công việc thiết kế bao bì cà phê Kingness tách ra khỏi các quy tắc và quy ước tiêu chuẩn mà chúng tôi đã quen, tạo cho sản phẩm một khía cạnh độc đáo để nổi bật so với các phần còn lại. Thiết kế bao bì cho cà phê Kingness mang đến sức mạnh to lớn trong marketing để thu hút sự quan tâm của khách hàng với các kỹ năng và ý tưởng sáng tạo của nó.

Kingness Coffee được truyền cảm hứng qua kiểu thiết kế để hấp dẫn khách hàng cao cấp.
Thông điệp được chuyển tải bởi bao bì là rõ ràng: Cà phê thật, Giá trị thật.

Với việc sử dụng hình minh họa, màu sắc, kiểu chữ và thậm chí các vật liệu đóng gói khác nhau trong hệ thống nhận diện thương hiệu Kingness Coffee tạo một bao bì đẹp, hấp dẫn và đa dạng để có thể thúc đẩy việc bán hàng và nổi bật so với của đối thủ cạnh tranh.

Trong thế giới hiện đại ngày nay, thị trường của ngành bán lẻ cà phê cạnh tranh rất lớn và chúng ta chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên với người dùng. Các ý tưởng được thể hiện qua thiết kế bao bì cà phê Kingness làm cho ấn tượng đầu tiên khi thấy nó trở nên sáng tạo và đáng nhớ, với thiết kế bắt mắt đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng sớm hơn.

Logo độc đáo, hình dạng khác biệt, màu sắc tươi sáng, câu chuyện nổi bật và kết cấu kiểu dáng mới lạ là một trong những yếu tố thành công của Kingness Coffee để khiến cho người tiêu dùng chú ý và trầm trồ.

Chúng tôi đã làm tròn nhiệm vụ của sự sáng tạo trong thiết kế bao cà phê Kingness để truyền cảm hứng cho các dối tác khác và cho những dự án thiết kế tiếp theo của chúng tôi khi tìm một số ý tưởng sáng tạo mới.

Other Projects