Profile là gì – vai trò thiết kế profile đối với doanh nghiệp

Profile là gì? Vai trò thiết kế Profile đối với doanh nghiệp

Profile chính là một ấn phẩm giới thiệu về năng lực của doanh nghiệp từ cơ cấu tổ chức, quy mô hoạt động, năng lực, các giải pháp hoặc là hồ sơ cá nhân giới thiệu năng lực bản thân…Thông qua Thiết kế Profile, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát nhất. Thiết kế Profile cũng là một yếu tố mà khách hàng cân nhắc có thể trở thành đối tác với bạn. Từ đó ta thấy mỗi cuốn Profile mang một tầm quan trọng rất lớn nên việc đầu tư thiết kế Profile công ty hoặc là thiết kế Profile cá nhân là điều hết sức cần thiết.

profile la gi

Không chỉ là ấn phẩm truyền thông hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng mục tiệu, mà thiết kế Profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng có thể tìm hiểu công ty của bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu cho dù không có mặt của bạn ở đó, nói một cách khác thiết kế Profile cũng chính là một đại sứ thương hiệu.

Thiết kế Profile sáng tạo và chuyên nghiệp

Bạn có bao giờ muốn gặp một khách hàng mới và quên Profile của bạn? Bạn có bao giờ muốn đã thực hiện một bài thuyết trình tuyệt vời nhưng các khách hàng không biết bạn là ai? Bạn sẽ nghĩ thế nào có rất nhiều công ty thành lập nhưng họ không có một hồ sơ công ty (thiết kế profile)? Với vai trò quan trọng của thiết kế profile, đầu tiên phải có một hồ sơ công ty dù là đơn giản.

ho so cong ty

Một thiết kế profile công ty không phải là một bài luận. Bạn không cần phải viết dài dòng và phức tạp. Chỉ cần đánh dấu những phần quan trọng. Và sử dụng những bộ phận một cách khôn ngoan để tạo ấn tượng tốt về đối tác hoặc khách hàng của bạn.

Khi bạn đề cập đến năng lực của công ty bạn, bạn đang đặt mình ở vị thế của những người khác. Hãy nhớ rằng, bạn không phải là người duy nhất đưa ra sản phẩm và dịch vụ của bạn. Trong một thế giới khi mà hầu như bất cứ ai cũng có thể bắt đầu công việc kinh doanh, thì đối thủ cạnh tranh của bạn ở khắp mọi nơi. Bạn cần phải tạo một ấn tượng tốt và lâu dài.

thiet ke ho so cong ty

Phần mà bạn có thể kiểm soát là trình bày bố cục của bạn. Phần mà bạn không thể kiểm soát là bao nhiêu khách hàng của bạn nhớ đến nó. Đó là khi một thiết kế hồ sơ công ty hiệu quả, nhắc nhở họ bạn là ai, những gì bạn trình bày ra. Một hồ sơ công ty cũng cho thấy sự tin tưởng. Bạn có thể nói về tất cả mọi thứ tốt đẹp cho công ty bạn, nhưng liệu nó có đáng tin cậy?

Hãy nhớ rằng, khách hàng của bạn có thể gặp bạn lần đầu tiên. Trong một môi trường phức tạp thì mọi người luôn cảnh giác, cân nhắc và suy xét rất kỹ để có thể tạo ra sự thuyết phục nhất. Đặc biệt là nếu bạn là một công ty vừa và nhỏ và chưa có nhiều thương hiệu trên thị trường. Với một hồ sơ công ty, nó tạo ra nhiều ấn tượng cho doanh nghiệp.

thiet ke profile

Tôi không thể nhấn mạnh một hồ sơ công ty là quan trọng như thế nào. Nhưng tôi muốn nói vai trò của nó có thể rất linh hoạt. Gặp gỡ báo chí? Mang theo Profile của bạn. Đấu thầu đấu thầu dự án? Chèn hồ sơ công ty của bạn. Xuất bản một báo cáo bài viết, bản tin hoặc hàng năm? Chèn thiết kế Profile của bạn. Làm một trang web? Giữ một trang hồ sơ công ty của bạn.

Bạn thấy đấy, hồ sơ công ty có một định dạng tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Bạn có thể lấy trang đầu tiên nếu đó là tất cả các không gian mà bạn có. Làm thế nào nếu bạn gặp một khách hàng tiềm năng trong thang máy và bạn cần phải nói với anh ấy về công ty của bạn trong 10 giây. Bạn không cần phải lo lắng … nếu bạn đã ghi nhớ những dòng đầu tiên của hồ sơ công ty của bạn. Bạn thấy đấy, dòng đầu tiên của một hồ sơ công ty thường nói được một số điều trong hoạt động kinh doanh của bạn. Ví dụ, cho Nike, nó có thể được ” we make sportswear ” . Một dòng mô tả doanh nghiệp của bạn là gì? Nhân viên của bạn có biết và nhớ nó một cách dễ dàng không?

Hãy thiết kế Profile chuyên nghiệp, giá trị thương hiệu doanh nghiệp nâng cao thông qua hồ sơ năng lực này.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Phòng 3B05-3B06, Tầng 4, Khu B, Indochina park tower
Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1, TP.HCM

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
Số 56 – Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0928 066980 ( Mr: loi ) Tel: (08) 66747757
E-mail: hello@freshbrand.vn
Website: https://freshbrand.vnhttps://www.logostyle.vn

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
11 September 2012
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ