Phần mềm thiết kế logo miễn phí Logo Creator MEGA Pack 5.2

 Phần mềm thiết kế logo Logo Creator MEGA Pack 5.2 – Tạo logo cho không thể dễ dàng hơn The Logo Creator là một phần mềm ứng dụng giúp cho bạn tạo những bản thiết kế logo đẹp không thể tin được.

Logo tổ chức, logo thể thao, tôn giáo, logo tài sản hay logo hoạt hình! Phần mềm Logo Creator cho phép bạn từng bước, từng bước chỉnh sửa các hình ảnh được thiết kế trước đó.

Bạn có thể sử dụng phần mềm Logo Creator cho việc tạo chữ kí eMail, đồ họa trang Web (như phần đầu trang chẳng hạn), slide trình diễn, thư ngỏ đăng kí và bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ rằng nó cần đến phần đồ họa mang tính chuyên nghiệp.

Càng sử dụng lâu, bạn càng thông thạo và tạo ra những hình ảnh đẹp hơn! Phần mềm Logo Creator thay bạn làm hầu hết các công đoạn khó khăn, bạn chỉ phải chế biến các mẫu có sẵn.

Với phần mềm Logo Creator, phần mềm thiết kế logo, bạn có toàn quyền điều khiển! Bạn là nhà thiết kế! Điều này không giống với bất kì phần mềm logo nào trên thị trường. Thật đơn giản, mạnh mẽ, và linh hoạt cao!

Bán những logo mà bạn tạo ra! – Đúng rồi! Nếu bạn là nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, webmaster, doanh nghiệp nhỏ, nhà thầy hay dịch vụ cung cấp… bạn có thể bán logo mà bạn tạo với The Logo Creator cho các khách hàng của bạn! Bắt đầu tạo một logo mới tạo công việc hoặc thêm các dịch vụ mạnh mẽ đến cơ sở của bạn.

The Logo Creator v5.2

* Tạo một thiết kế logo ấn tượng mà thông thường bạn phải mất hàng giờ với Photoshop mới có được! Tưởng tượng như bạn có cả một phòng tạo logo ảo miễn phí của chính mình vậy!
* Với phần mềm The Logo Creator – bạn sẽ có được một phòng trưng bày toàn các thiết kế logo mà bạn có thể chỉnh sửa và tùy biến theo ý thích…tuyệt hơn rất nhiều so với số tiền nhỏ bạn mua chương trình. Ứng dụng bao gồm 50 phông logo miễn phí!
* Bán các logo bạn thiết kế! – Đúng vậy! Nếu bạn điều hành một công ty thiết kế logo hay đồ họa, hay bạn là nhà thiết kế logo, quản trị web, quản lý doanh nghiệp nhỏ, nhà cung cấp dịch vụ,…bạn có thể bán các logo tự thiết kế cho khách hàng!

Bộ sưu tập khổng lồ

* Đây là một bộ sưu tập các thiết kế logo! Tất cả mọi bộ sưu tập trên trong một gói duy nhất – sản phẩm cài đặt dễ dàng. Với các logo này, bạn có thể quảng bá cho chính mình với tư cách một nhà thiết kế logo – hay kiếm tiền bằng cách bán các logo bạn tự thiết kế!
* 380 logo thiết kế chuyên nghiệp!
* Hơn 800 thành phần thiết kế logo!
* Trộn, phối hợp và xử lý một hay toàn bộ logo! Thiết kế logo hoàn hảo nhất…chỉ trong vài phút! Đây là ứng dụng tạo logo tuyệt hảo nhất

Các tính năng của The Logo Creator :

The Logo Creator v5.2 bao gồm nhiều tính năng mới :

* Các thiết kế logo chỉnh sửa được! Với hàng trăm kiểu chỉnh sửa thêm thắt có thể!
* Bán các logo tự thiết kế cho khách hàng!
* Mỗi bản logo đi kèm với thư viện thành phần bao gồm các vật thể khối cầu, hình khối, kiếng,…!
* Nhập và xử lý các bức hình, ảnh nghệ thuật!

Các công cụ dễ sử dụng!

* Undo & Redo lên tới 60 lần
* Thay đổi kích thước, xoay, làm mờ bất kì thành phần nào của logo!
* Các hiệu ứng phản chiếu, 3D và gương
* Đổ bóng, chuyển màu, làm mờ, kẻ vạch
* Tạo chữ vòng cho các băng tay và huy hiệu
* Nhập ảnh và mảng đồ họa trực tiếp vào chữ
* Các nền trong suốt hay có màu
* Nhóm/rã nhóm và sao chép các thành phần
* Chỉnh cỡ, phông, khoảng cách, màu chữ!
* …và nhiều nữa!

Tạo phòng trưng bày các thiết kế logo riêng! Tạo logo riêng, và chọn “Save as Template”. Tính năng này lưu logo bạn đã tạo thành một logo mẫu có thể chỉnh sửa. Đây là cách tuyệt vời để tạo các phiên bản chỉnh sửa khác nhau của cùng một mẫu thiết kế.

Bắt hình nền và mảngđồ họa từ CD hay website yêu thích và chèn chúng vào các logo chữ để tạo nên những hiệu ứng bắt mắt!

Tính năng mới trong phiên bản 5.0 của The Logo Creator: kéo thả hình ảnh từ thư viện thành phần trực tiếp vào thiết kế!

Các hiệu ứng chữ mới! Các hiệu ứng chữ sáng tạo : Hình trong chữ, phản chiếu, các chữ cái đèn neon, chữ kiếng, phát sáng và 3D! Dễ dàng tạo các hiệu ứng chữ vòng và nhiều nữa!

Yêu cầu hệ thống :

* Windows® 2000, Windows® XP, và Windows Vista™
* Microsoft® Internet Explorer™ 5.0.0 (đề nghị 6.0.0)
* Microsoft® DirectX® 9.0 – cho hỗ trợ định dạng tập tin Microsoft DirectX, và để tạo các slide shows và screen savers
* Bộ xử lý Intel Pentium® III / AMD Athlon hay tương đương (để nghị Intel Pentium® 4 / AMD Athlon XP hay tương đương)
* 256 MB RAM (đề nghị 512 GB RAM)
* Màn hình High Color độ phân giải 1024 x 768 (đề nghị 1280 x 1024)

Nhà sản xuất: Laughingbird Software
Trên nền: Windows All
Kích thước: 38.4 MB

Link Download:

+ FileSonic
+ UploadStation

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
2 January 2014
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ