Phần mềm thiết kế logo AAA Logo

Phần mềm thiết kế logo AAA Logo có thể tạo bất kì loại hình ảnh đồ họa cho website hay doanh nghiệp nào để in ấn độ phân giải cao. Thiết kế logo, băng rôn, nút bấm, tiêu đề hay các hình tượng cho trang web với các hiệu ứng màu sắc, gradient, đổ bóng và phản chiếu phong phú. Các hình ảnh doanh nghiệp như thẻ kinh doanh, đầu thư, tranh quảng cáo,…có thể được in trực tiếp từ AAA Logo hay các ảnh được tạo có thể xuất ra định dạng cho các ứng dụng khác.

Phần mềm thiết kế logo AAA Logo là chương trình hữu ích và chuyên nghiệp cho việc thiết kế logo . Với 8,500 logo của các đối tượng & 500 mẫu logo miễn phí chắc chắn sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng để thiết kế logo cho mình. Tất nhiên nếu bạn có năng khiếu hoặc chuyên môn bạn có thể sử dụng các công cụ mà phần mềm thiết kế logo này cung cấp để sáng tạo riêng cho mình 1 logo đẹp và khác biệt.

phan mem thiet ke logo aaa

Với phần mềm thiết kế logo AAA Logo bạn có thể tạo ra hầu hết bất kỳ loại đồ họa cho các website hoặc cho in ấn với chất lượng độ phân giải cao. Phần mềm này có thể tạo ra các logo , banner, các nút bấm, tiêu đề và icon cho trang web của bạn với màu sắc phong phú, gradients, bóng và đổ bóng tuyệt đẹp..

Các bước tạo thiết kế logo:

Bước 1: Chọn mẫu logo đẹp từ thư viện hay bắt đầu dự án logo trống
Bước 2: Thêm các đối tượng logo mới, tùy biến / thay thế các đối tượng từ các mẫu, chọn từ thư viện của 8000 + đối tượng logo ! Tùy chỉnh màu sắc và các hiệu ứng
Bước 3: Xuất logo tùy chỉnh của bạn theo kích thước và độ phân giải theo nhu cấu như cho Web hoặc In ấn

phan mem thiet ke logo aaa -1

Tính năng phần mềm thiết kế logo AAA Logo

Thiết kế logo

Sự lựa chọn các đối tượng và hình mẫu trong trình tạo logo này tập trung vào hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh, như công nghệ, tài chính, y tế, các nghành phổ thông và bán lẻ, giáo dục và đào tạo, du lịch, các tổ chức, thể thao và thể hình, đồ ăn và thức uống. Mỗi đồi tượng được nghiên cứu và tạo hình cần thận cho mỗi loại ngành nghề chuyên biệt.

Tạo các ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao 

Giờ đây, bất kì ai cũng có thể trộn ghép các hình khối và chữ thành một thiết kế logo ấn tượng chỉ với vài nhấn chuột. Chỉ việc lựa chọn mẫu bố cục mong muốn từ tập hợp các mẫu tạo sẵn, chỉnh sửa các thành phần logo, thêm tên doanh nghiệp và khẩu hiệu. Cuối cùng thêm chút trang trí là xong. Giờ đây bạn có thể xuất dự án logo để in ấn hay tải lên web. Ngoài các mẫu tạo sẵn, bạn cũng có thể tự tạo logo của riêng mình từ tay trắng.

Dễ dàng sử dụng

Ngồi xuống và bắt tay tạo ngay một thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ sau vài phút tìm hiểu. Chương trình rất trực quan và bạn có thể hiểu ngay chức năng cần dùng mà không cần phải đọc qua phần cẩm nang người dùng cả ngàn trang. Bắt đầu bằng việc lựa chọn một mẫu logo, nhấn nút và điều chỉnh thanh trượt. Chỉ sau nửa giờ là bạn có thể tự mình tìm thấy một logo được thiết kế một cách chuyên nghiệp!

– Cơ chế thiết kế đồ họa doanh nghiệp gọn gàng và rõ ràng

Tránh những thuật ngữ kĩ thuật phiền toái. Các trình biên tập đồ họa đỉnh cao hiện đại thường có xu hướng đóng gói vô số tính năng khiến cho việc làm chủ cách sử dụng ứng dụng trở nên cực kì khó khăn, hệt như bạn phải học một ngôn ngữ lập trình mới vậy. Bên cạnh đó, những trình biên tập này thường cung cấp quá nhiều chức năng bạn không bao giờ đụng đến bên cạnh những công cụ không giúp ích gì cho bạn nhưng lại đóng một phần không nhỏ trong tổng chi phí sản phẩm. Với phần mềm thiết kế logo/đồ họa doanh nghiệp dễ dùng này, bạn có được một cơ chế thiết kế đồ họa gọn gàng và rõ ràng với chi phí rất thấp.

Install Notes:
1. Install a trial of AAA Logo 3.10 or the one uplodeded in the link given below, and do not run it.
2. Copy the file “alogo.exe” in Crack directory to where AAA Logo 3.10 is installed, usually “C:\Program Files\AAALOGO2010\”
3. Run the program and register with one of the serials given below.
4. DONE!

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
9 November 2012
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ