Mục tiêu thiết kế thương hiệu

Bạn sẽ làm gì trong năm mới này? Là một nhà thiết kế logo hay thiết kế thương hiệu, vậy mục tiêu của bạn trong năm mới là gì? Chắc chắn bạn đã đặt ra cho riêng mình. Nhiều người đều mong muốn có một một cuộc sống tốt hơn và thiết lập các mục tiêu cao hơn. Đó là thời gian để ngẫm nghĩ về sự nghiệp của bạn. Suy nghĩ quyết định về những gì muốn thay đổi. Để khởi động quá trình làm mới, tôi đặt ra cho bản thân những mục tiêu sau.

Tôi sẽ tập trung không phân tán tư tưởng, hãy tập trung!

Tham khảo thêm: 

tránh phân tán ý tưởng thiết kế thương hiệu

Đây là điều mà nhiều nhà thiết kế dễ mắc phải. Nếu không tập trung cho từng dự án thích hợp. Bạn sẽ không tạo ra cho mình một thiết kế thương hiệu tốt.

Hãy nhớ rằng, thiết kế thương hiệu là tất cả đều sáng tạo và sáng tạo. Kết hợp tốt nhất là khi bạn tập trung vào từng dự án cụ thể. Thay vì cứ trải dài trên nhiều dự án cùng lúc.

Tôi sẽ được tổ chức – sắp xếp không gian làm việc khoa học.

Và chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thứ: tất cả hồ sơ các cuộc hội thoại với khách hàng, dự thảo đầu tiên, hình ảnh,các mẫu và các layer PSD, hãy tổ chức mỗi thư mục tương ứng.

Nhiều nhà thiết kế thừa nhận rằng việc tổ chức đã giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Điều đó làm cho công việc của họ dễ dàng thuận lợi hơn.

Tôi sẽ không sao chép những mẫu thiết kế thương hiệu- sáng tạo mới!

Nguồn cảm hứng đó là điều cần thiết để sáng tạo, coppy từ thiết kế của một ai đó (và nghĩ rằng không ai có thể biết) là điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm. Nếu bạn không có năng lực tinh thần sáng tạo thì sẽ không thiết kế một dự án nào khác,hãy thư giãn.

Tôi sẽ tham gia hoạt động thể thao!

Nếu bạn hoạt động thể chất, tập thể dục, thể thao hoặc chỉ cần đi bộ mỗi ngày. Nó không chỉ sẽ làm mới tâm trí giúp bạn sáng tạo. Mà cũng sẽ làm tăng sức chịu đựng của bạn. Với một nửa giờ dành cho hoạt động thể chất tốt. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực và hăng say làm việc vượt qua các dự án khó khăn.

Tôi sẽ học hỏi những điều mới-nói không để sự lười biếng!

Luôn cập nhật nếu bạn muốn có được thông tin mới trong lĩnh vực của bạn. Internet là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để thu thập thông tin. Đọc một bài viết mới hoặc xem một video hướng dẫn mới mỗi ngày. Hãy thử trên những khái niệm thiết kế mới và bạn sẽ có thể ngạc nhiên với chính mình.

Xem thêm: Nguyên tắc cơ bản trong thiết kế logo

Tôi sẽ không tránh những khách hàng khó khăn

 Có những khách hàng là những người rất cầu kỳ kỹ tính và cẩn thận và thay đổi ý tưởng liên tục. Nếu bạn đã tránh được những khách hàng ấy trong suốt năm qua bởi vì bạn sợ một thách thức? bạn và tôi cần thay đổi điều đó! Chỉ cần bạn biết rằng một khách hàng trả tiền thật sự xứng đáng cho hình ảnh thương hiệu của mình để hiểu tại sao họ có thể kén chọn. Bạn sẽ dần dần bắt đầu thấy một sự thay đổi tích cực trong thái độ của bạn.

Học cách thuyết phục khách hàng

Không phải người nào cũng theo xu hướng mới! Khách hàng có thể yêu cầu bạn làm theo một xu hướng chỉ vì họ ngại thử bất cứ điều gì mới. Vì vậy điều bạn nên sử dụng khả năng của bạn thuyết phục khách hàng cho họ thấy lợi thế của việc tạo ra một cái gì đó độc đáo và làm thế nào nó có thể giúp họ nổi bật từ đám đông.

Tôi sẽ đặt mục tiêu cao hơn

Đi trên những thách thức mới, đa dạng sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm và sẽ xây dựng một danh mục đầu tư ấn tượng. Bạn có thể là một nhà thiết kế logo tuyệt vời, nhưng không giới hạn mình chỉ là một nhà thiết kế logo. Hãy vào trang web thiết kế hoặc thiết kế đồ họa học những điều mới và trở nên tròn trịa.

Thông minh thôi chưa đủ!

Xem thêm: Tại sao phải tái định vị thương hiệu

Bạn cần phải mang lại hiệu quả trong giao tiếp và kỹ năng phân tích cũng như sự hiểu biết tốt xử lý các dự án.Hãy đặt cho mình những mục tiêu và cố gắng hoàn thành. Tôi rất thích nghe những mục tiêu thiết kế thương hiệu gì bạn đã hứa cho mình trong năm nay!

FRESHBRAND – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Xu hướng tìm kiếm: Tư vấn thương hiệu , Chiến lược thương hiệu , Chiến lược truyền thông , Thiết kế nhận diện thương hiệu , Thiết kế logoThiết kế bao bì , Tư vấn chiến lược marketing , Thiết kế không gian thương hiệu

 

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
7 February 2017
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ