Logo thương hiệu đồ uống

Thị trường đồ uống và các loại nước giải khát từ lâu vốn được xem là mảnh đất màu mỡ cho nhiều “đại gia” tung hoành ở Việt Nam. Một số nhãn hiệu đình đám phải kể đến gồm Coca Cola, Pepsi, Tribeco, Tân Hiệp Phát, URC, Wonderfarm… Tuy nhiên, hiện nay ở Việt Nam, Pepsi và Coca Cola đang gần như thống lĩnh thị trường đồ uống nội địa do thương hiệu sẵn có tiếng cùng truyền thống lâu đời.

Tham khảo: 

Thương hiệu đồ uống bao gồm những sản phẩm như: Nước tinh khiết, nước khoáng, nước ngọt, nước hoa quả, nước trà xanh, sữa tươi, nước tăng lực… Bạn thấy thiết kế logo thương hiệu đồ uống này ở khắp nơi vì đây những logo thương hiệu đồ uống khá phổ biến trên thị trường hiện tại.

Phát triển thương hiệu trước tiên phải xây dựng một logo nhãn hiệu đồ uống chuyên nghiệp và khác biệt hoàn toàn với thị trường.

FRESH BRAND – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn. Bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi tại đây

Xu hướng tìm kiếm: Tư vấn thương hiệu ,Chiến lược thương hiệuChiến lược truyền thôngThiết kế nhận diện thương hiệu ,Thiết kế logoThiết kế bao bìTư vấn chiến lược marketingThiết kế không gian thương hiệu, thiết kế web 

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
26 June 2013
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ