Logo kiểu Font viết tay

Các nhà thiết kế logo thường sử dụng các phông chữ loại Sans Serif và Helvetica. Logo kiểu font chữ viết tay sử dụng phổ biến trong số các nhãn hiệu thời trang. Thường sử dụng dấu hiệu chữ ký thương hiệu sản phẩm.

Một hình thức khác của logo font chữ viết tay là kiểu thư pháp. Đây là loại phức tạp hơn các tác phẩm nghệ thuật viết tay đơn thuần rất nhiều.

Tham khảo: 

Vì vậy nếu khai thác tối đa yếu tố này trong thương hiệu thì logo doanh nghiệp sử dụng font viết tay tạo nên ấn tượng và sự khác biệt. Bạn có thể “hiểu” một thương hiệu thông qua các loại font chữ sử dụng trong thiết kế logo của nó.

logo font viet tay 24

Hãy xem những mẫu logo sau để lấy nguồn cảm hứng làm thế nào để bạn có thể cá nhân hóa thương hiệu thông qua các phông chữ viết tay.

FRESH BRAND  – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn. Bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Xu hướng tìm kiếm: Tư vấn thương hiệu ,Chiến lược thương hiệuChiến lược truyền thôngThiết kế nhận diện thương hiệu ,Thiết kế logoThiết kế bao bìTư vấn chiến lược marketingThiết kế không gian thương hiệu,thiết kế website

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
17 October 2016
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ