Trật tự thương hiệu

Thương hiệu của bạn chỉ tốt giống như tương tác khách hàng cuối cùng của nó

Trật tự tạo nền móng để dễ nhớ. Chỉ khi bạn tạo được nền móng thì bạn mới tạo được một điểm nhấn hiệu quả. Một khi một nhà thiết kế tạo được phần nền, thì mọi cử động khỏi nền đó đều gây chú ý cho chính nó. Cấu trúc, sự nhất quán, và kỷ luật có thể không nghe hấp dẫn nhưng chúng làm cho có thể tạo ham muốn.

TRAT TU THUONG HIEU_FRESHBRAND.VN

CẤU TRÚC LOGO

Hầu như mọi điểm nhấn mạnh mà bạn gặp phải sẽ kết dính với một cấu trúc bên trong, một kiểu hình ảnh. Những điểm dễ nhớ thường chơi trò với kiểu đối xứng hoặc mẫu hoặc tất cả đều là vòng tròn hoặc tất cả đều vuông; tất cả đều nói đến điều đang diễn ra trên đầu hoặc ở đáy.

Cấu trúc mang lại sự giới hạn, trật tự, nhịp điệu, và sự thoải mái cho một điểm nhấn. Hãy tập trung chú ý, thời gian, và nỗ lực vào sự chính xác của hình vẽ của bạn. Có nét đẹp trong sự hoàn hảo của tác phẩm. Nó cũng tạo nên sân chơi của bạn, giúp dễ nhận ra sự đa dạng.

CAU TRUC LOGO_THIET KE LOGO_FRESHBRAND.VN

Chú ý cách thức những điểm nhấn này tạo những nguyên tắc của chúng, và cứ theo đó.

SỰ XUYÊN SUỐT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Duy trì sự nhất quán hoàn toàn có thể là phương diện khó nhất của một chương trình nhận dạng. Nhưng giống như cấu trúc bên trong quan trọng đối với logo thì sự nhất quán của ứng dụng cũng quan trọng đối với chương trình.

Nếu logo cùng cấu trúc được áp dụng bừa bãi, thì nó sẽ khó nhận ra hơn. Không có điều gì ăn mòn giá trị thiết kế giống như việc tạo ra các chương trình đóng gói, hàng hóa, biển hiệu, môi trường, website, v.v. mà không cần xem xét đến sự nhất quán của ứng dụng.

SU XUYEN SUOT CUA CHUONG TRINH_NHAN DANG THUONG HIEU DONG NHAT_FRESHBRAND.VN

Sự nhất quán và chính xác không nhất thiết là đồng nghĩa. Hãy chú ý cách mà việc đóng gói sản phẩm cho Smokehouse Market và gia đình Daub & Bauble trong khi vẫn cảm thấy tươi.

ĐIỀU GÌ “TRÊN THƯƠNG HIỆU”

Các thương hiệu là những lời hứa, và giữ lời hứa đồng nghĩa với sự nhất quán. Trong nhiều trường hợp, lời hứa của một thương hiệu bắt nguồn từ những giá trị của những nhà sáng lập một tổ chức. Ý tưởng giữ lời hứa thương hiệu cần được thể chế hóa và phổ biết khắp tổ chức.

Nhưng không chỉ các thành viên của một tổ chức cần hiểu lời hứa thương hiệu, mà cơ bản là khách hàng cũng cần biết như thế.

Những người không gặp khó khăn trong việc nhận dạng một người khi người đó hành động vượt quá tính cách thường cố gắng mô tả điều gì có trong tính cách của người như vậy. Cũng giống như thế, việc xác định sự thiếu nhất quán của thương hiệu thường dẫn thấy hơn việc công nhận sự nhất quán của nó. Đó là lý do tại sao những bước đi sai lầm của doanh nghiệp tạo ra những ác mộng cho các quan hệ công chúng.

Những thương hiệu thành công xây dựng một tính cách có hành vi nhất quán. Những quyết định về điều gì thích hợp nghĩa là, “thích hợp nhân cách” hoặc “có trên thương hiệu” để quảng cáo, khuyến mãi, sản phẩm, website, môi trường bán hàng, v.v, tất cả đều có sức mạnh dựng nên hoặc bào mòn sự nhận dạng thương hiệu.

DIEU GI TREN THUONG HIEU_TU VAN THUONG HIEU_FRESHBRAND.VN

Các thể hiện thương hiệu The Cass Art là đa dạng nhưng có thể nhận dạng dễ dàng.

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc thương hiệu
16 Tháng 11 năm 2019
DỊCH VỤ