Hoạt động thu hút khách của những hãng hàng không

American Airlines

Khi tham gia chương trình Admirals Club của hãng hàng không này vào đầu những năm 1970. Khách hàng sẽ được nhận một giấy chứng nhận được viết theo kiểu thư pháp và đóng khung rất đẹp. Trong đó xác nhận tư cách hội viên của khách hàng. Những giấy chứng nhận này sau đó được khách hàng treo trong phòng làm việc. Thể hiện bằng cả sự tự hào và đây chính là những biểu tượng địa vị thật sự.

Tham khảo: 

Continental Airlines

Vào những năm 1960 – 1970, vị chủ tịch nổi tiếng của hãng hàng không này, Robert Six. Ông thường viết những bức thư dài đến vài trang giấy cho các khách hàng thân thiết nhất của công ty một hoặc hai lần trong năm. Những bức thư này được viết khéo léo và chân thành đến nỗi khách hàng không chỉ giữ chúng làm kỷ niệm mà còn tiếp tục bay trên các chuyến bay của hãng để được nằm trong danh sách khách hàng VIP.

 

Braniff International

Cuối những năm 1960 và trong suốt những năm 1970. Braniff thu hút sự chú ý của hành khách bằng những chiếc máy bay được sơn màu sặc sỡ với ghế ngồi bọc da. Không phân biệt vé hạng thường hay vé hạng nhất. Mọi hành khách đều được phục vụ bữa ăn bằng bát đĩa sứ cao cấp. Đồng phục của tiếp viên là những bộ quần áo thời trang hiệu Halston. Chính vì thế mà khách hàng luôn mong chờ được bay trên những chuyến bay của Braniff.

>>Xem thêm: Doanh nghiệp từ bỏ tài sản quý nhất của mình

Hoạt động thu hút khách hàng của những hãng hàng không

Những ý tưởng rất nhỏ nhưng làm nên những điều lớn lao. Tại FreshBrand, chúng tôi tự hào mang đến những chiến lược digital marketing hiệu quả nhất nhưng tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

FreshBrand – Mới, để thay đổi thế giới

FRESH BRAND BLOG – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
3 January 2017
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ