Hai phương pháp xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là công việc bắt buộc phải thực hiện của các doanh nghiệp. Việc chọn cho mình một pháp hợp lý cũng là bài toán khó cho doanh nghiệp. Cùng FreshBrand tìm hiểu phương pháp xây dựng thương hiệu đúng và phương pháp xây dựng thương hiệu sai.

Phương pháp sai dĩ nhiên ít được ưa chuộng nhưng lại được các doanh nghiệp Việt sử dụng rất nhiều bởi vì nó tiết kiệm ngân sách. Nhưng kết quả là thương hiệu sẽ không có tên trên thị trường.

Tham khảo: 

 

xay-dung-thuong-hieu-gk_freshbrand-34_result
Còn phương pháp đúng sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Nhưng kết quả là thương hiệu sẽ nhận được sự chào đón và yêu mến từ khách hàng.
Đầu tư tài chính cho hoạt động xây dựng thương hiệu chính là bộ nhận diện thương hiệu độc đáo. Một bộ nhận diện chỉnh chu, đẹp mắt, sang trọng, độc nhất tạo nên một bộ trang phục ấn tượng và chuyên nghiệp thu hút từ ánh nhìn đầu. Các doanh nghiệp Việt thường gặp phải những sai lầm khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.

  1. Lựa chọn thiết kế không phù hợp
  2. Người thiết kế không chuyên sâu về kiến thức thương hiệu
  3. Đầu tư không đúng và đủ
  4. Xem nhẹ hiệu quả mang lại của bộ nhận diện thương hiệu

xay-dung-thuong-hieu-gk_freshbrand-23_result

Bộ nhận diện thương hiệu là công cụ thần kì tạo cho thương hiệu của bạn một vẻ bề ngoài đẹp mắt và ấn tượng. Là sự hòa quyện giữa sản phẩm, định hướng phát triển, tinh thần văn hóa, hoạt động truyền thông của doanh nghiệp đến với khách hàng. Sự chỉn chu về ngoại hình sẽ nâng tầm giá trị của doanh nghiệp.

xay-dung-thuong-hieu-gk_freshbrand-31_result

Bộ nhận diện sẽ giúp khách hàng nhận biết được bạn một cách rẻ tiền nhất nhưng hiệu quả nhất. Đừng ngại đầu tư đúng nơi chỗ. FreshBrand thiết kế nên bộ nhận diện độc nhất dành riêng cho doanh nghiệp bạn.

>>Xem thêm: Vì sao cần thiết kế nhận diện thương hiệu

FRESH BRAND – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Xu hướng tìm kiếm: Tư vấn thương hiệu , Chiến lược thương hiệu , Chiến lược truyền thông , Thiết kế nhận diện thương hiệu , Thiết kế logoThiết kế bao bì , Tư vấn chiến lược marketing , Thiết kế không gian thương hiệu

 

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
18 December 2016
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ