Google bổ sung công cụ tìm kiếm ảnh động

Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn để tìm kiếm những hình GIF động này thì đừng lo, Google vừa mới bổ sung thêm một công cụ tìm kiếm hình động mới có thể giúp bạn tìm ra chúng một cách rất dễ dàng, tương tự như tìm kiếm những hình ảnh thông thường.

Google bổ sung công cụ tìm kiếm ảnh động

Ảnh động luôn là những thứ rất vui nhộn và thường người ta dùng làm thay thế cho một số câu nói hay ngữ cảnh nhất định nào đó, đôi khi còn được dùng làm ảnh vui.

seo hinh anh dong

Giả sử như bạn đang muốn tìm ảnh GIF động về một chú Tôn Ngô Không, bạn cứ gõ chữ “monkey” vào trong ô tìm kiếm, sau đó chuyển qua phần tìm hình ảnh “Images”, rồi bấm tiếp vào nút “Search Tools”(Các công cụ tìm kiếm) bên cạnh đó. Ở ô thứ ba (“Any type”) (Các loại), bạn chuyển sang loại hình ảnh là “Animated”(Hình động), thế là xong, bây giờ toàn bộ kết quả tìm kiếm của Google sẽ đưa về dạng ảnh động GIF.

seo hinh anh dong

Khi bạn nhấn chuột vào các tấm hình này thì nó sẽ cho phép bạn xem trước với đầy đủ các chuyển động luôn mà không cần phải mở trang web đó ra.

Tính năng tìm kiếm ảnh động của Google và đợi thêm Picasa có tính năng xem ảnh GIF nữa thì rõ là dịch vụ ảnh của Google đang ngày càng tối ưu. Biết đâu sẽ hứa hẹn một mạng xã hội thông minh về hình ảnh mới từ Google!

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
21 March 2013
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ