Phần mềm thiết kế logo miễn phí Sothink Logo Maker

 Phần mềm thiết kế logo Sothink Logo Maker là công cụ bao gồm các tính năng giúp bạn tự thiết kế logo, các biểu tượng, các phím nút… Theo phong cách của riêng bạn.
Sothink Logo Maker giúp bạn tự thiết kế các mẫu Logo theo phong cách của riêng mình bằng việc dùng các mẫu Logo, màu sắc và các hiệu ứng phong cách có sẵn trong chương trình. Bạn có thể tự thiết kế logo cho công ty mình, các mẫu chữ kí Web, các nút hay các biểu tượng…

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc tuyển lựa mẫu Logo mà mình ưng ý, nhập tên doanh nghiệp hoặc tên bạn, dùng các hiệu ứng hình ảnh cho các logo và văn bản mà chương trình cung cấp, lựa chọn màu sắc, font chữ phù hợp là bạn đã có ngay logo do chính mình thiết kế.
Ngoài việc tu thiet ke logo, bạn cũng có thể tự nhập hình ảnh là các file Flash có định dạng SWF hoặc các hình ảnh từ bên ngoài (định dạng JPG, PNG, BMP) dùng vào logo của mình. Các logo, tượng trưng sau khi được tạo ra được lưu dưới các định dạng mà chương trình tương trợ như JPG, PNG, BMP.

Các tính năng chính của Sothink Logo Maker:
Tính năng chính của Sothink Logo Maker:
– Tự tạo logo hình ảnh.
Sử dụng Sothink Logo Maker thiết kế logo để tự tạo Logo cá nhân chủ nghĩa, logo cho các doanh nghiệp, các phím nút, biểu tượng, chữ kí Web, banner ứng dụng trên các diễn đàn, blog cá nhân, Email hoặc dùng các logo này chèn vào các Video để đánh dấu bản quyền…
– Cung cấp nhiều mẫu logo khác nhau.
Chương trình cung cấp hơn 290 mẫu Logo khác nhau được tổng hợp từ nhiều trang Web trên Internet. Các mẫu logo này được phân loại rõ ràng theo từng chủ đề chính như kinh doanh, thời trang, công nghệ, tổ chức, huy hiệu, thư tín, giúp bạn dễ dàng chọn lựa mẫu logo hiệp nhất với mình.
– Hỗ trợ các định hình dáng ảnh đầu ra khác nhau.
Các logo sau khi được thiết kế hoàn chỉnh được lưu dưới dạng các định hình dạng ảnh phổ quát như JPG, TIFF, PNG, BMP.
– Cung cấp nhiều chọn lọc phối màu.
Sothink Logo Maker cung cấp một kho lưu trữ bao gồm các màu sắc được phối khác nhau (hơn 680 màu) được phân loại theo màu sắc, thể loại khác nhau.
– thiet ke logo vận dụng các hiệu ứng hình ảnh.
Các hiệu ứng hình ảnh như Grandient, bóng, ánh sáng, hiệu ứng đồ họa… Đều được lưu trữ sẵn trong Sothink Logo Maker đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.
– Cung cấp nhiều hiệu ứng đồ họa, các font chữ đa dạng.
Ngoại giả, với hơn 3800 vector hình ảnh được phân biệt rõ ràng với hơn 33 chủng loại khác nhau, bạn có thể dùng chức năng khoảng theo từ khóa để tìm ra các vector mà mình cần dùng. Hơn 40 font chữ với các hiệu ứng chữ, chọn lọc một trong số những font chữ này để vận dụng vào tác phẩm của bạn.
– Khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ.
Các tính năng chỉnh sửa như xoay, cắt ghép, thay thế, thêm mới hình ảnh, thiết lập lại màu sắc và các hiệu ứng, chuyển di, phóng to/thu nhỏ các đối tượng…
– Cung cấp nhiều bộ lọc, tùy chỉnh màu sắc.
Các bộ lọc hình ảnh như Shadow, Bevel, Glow, Reflection dành cho hình ảnh đồ họa và các văn bản, cùng với các hiệu ứng màu sắc Solid, Linear Gradient, Radical Gradient đều được cung cấp đầy đủ chỉ trong một chương trình.
Link Download: https://sothink-logo-maker.en.softonic.com/

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
2 January 2016
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ