Đơn giản để có một thiết kế logo?

Công ty bạn chưa có kinh phí để thiết kế logo trong khi bạn đang cần một logo để có thể trở thành giống như một công ty chuyên nghiệp. Nhưng chi phí để thiết kế một logo thật chuyên nghiệp là không nhỏ. Thậm chí có thể bạn sẽ mất ít nhất là 7 triệu.

Tham khảo: 

Việt Nam hầu như các doanh nghiệp chưa chú trọng vấn đề này thường đi theo thị trường giá rẻ. Đó là một sai lầm lớn, sai lầm nhất là khi bạn thiết kế logo theo kiểu giá rẻ. Kiểu thiết kế logo này không thể đại diện cho hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Không phô trương được điểm mạnh và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

logo sach tuong sinh

Điều thứ hai là những thiết kế logo này thường sử dụng phần mềm logo để thiết kế nên sự sáng tạo không có hoặc là nó được đạo ý tưởng từ những logo lấy từ nước ngoài. Như vậy bạn sẽ rất khó khăn trong việc bảo hộ nhãn hiệu, sẽ rất bất lợi cho bạn nếu như đối thủ cạnh tranh biết được điểm yếu của bạn và thương hiệu lâu nay mà bạn xây dựng sẽ không có giá trị nhiều.

Hôm nay tôi sẽ chỉ cho một một mẹo nhỏ để có một thiết kế logo công ty với chi phí bằng 0, chỉ cần bạn biết một chút kỷ thuật hoặc tìm hiểu bằng cách tìm kiếm trên google để biết những thao tác cơ bản thì chỉ mất 30 phút đến 1 giờ là có thể tạo ra một logo chuyên nghiệp.

Một quy tắc chung trong thiết kế logo là khi bạn có một tên doanh nghiệp, một sản phẩm hay dịch vụ. Và độ dài của tên chỉ một hoặc hai từ Ví dụ như Sony, Kodak, Sam sung… Bạn nên giữ thiết kế rất đơn giản giống như tất cả các mẫu thiết kế logo tôi lấy làm mẫu. Trong một số trường hợp, điều này không có nghĩa là sử dụng cho tất cả.

logo hãng điện tử sony

Logo hay một nhãn hiệu hiệu hàng hóa của bạn chỉ với một vài sửa đổi phù hợp với kiểu chữ tên thương hiệu. Bạn có thể tự tạo ra một bản sắc thương hiệu mạnh mẽ. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một sơ đồ của một logo được thiết kế cho một khách hàng gần đây của chúng tôi – một doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp Charm Spa.

logo charm spa

Trong trường hợp này để giữ sự nhất quán, các góc độ cung tròn với các góc được tìm thấy trong các ký tự chữ cái, cũng có một sửa đổi chút ít. Tôi đang trong quá trình thiết kế phần còn lại logo, nhưng bên dưới. Bạn có thể thấy yếu tố khác đã được đưa vào thiết kế. Để giúp tạo ra danh tính chuyên nghiệp cho logo.

>>Xem thêm: Lịch sử thiết kế logo – Phần 3

Bạn đã bao giờ thiết kế logo? Bạn tìm thấy nó trong ý tưởng cho khách hàng? Chúc bạn thành công!

FRESH BRAND – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn. Bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Xu hướng tìm kiếm: Tư vấn thương hiệu , Chiến lược thương hiệu , Chiến lược truyền thông , Thiết kế nhận diện thương hiệu , Thiết kế logoThiết kế bao bì , Tư vấn chiến lược marketing , Thiết kế không gian thương hiệu

 

 

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
29 May 2012
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ