Digital

Nhận diện thương hiệu số bằng cách xây dựng các hệ thống website, landing page, các phần mềm quản lý doanh nghiệp. Xây dựng nội dung marketing, các chiến lược giải pháp Digital Marketing cho doanh nghiệp. Quý khách có thể tin tưởng lựa chọn FreshBrand là nơi thiết kế website làm thương hiệu, nhận diện thương hiệu. Công nghệ thiết kế website công ty, doanh nghiệp chuẩn SEO. Mang lại hiệu quả trong kinh doanh.

Content Marketing Strategy
Đưa thông điệp chính xác nhất đến với đọc giả

Bạn hiểu rõ khách hàng của bạn muốn tìm gì? Bạn muốn thông tin của mình đến với khách hàng. Vậy tại sao không kết hợp 2 yếu tố đó với nhau. Để tạo cho người dùng nhiều thông tin hữu ích từ website của bạn.
Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ. Các công cụ hỗ trợ tối ưu nội dung website hoặc landing page cũng thay đổi theo. Nhưng có ai dám chắc rằng những công cụ đó sẽ vô ích trong một tương lai không xa. Doanh nghiệp muốn thành công phải liên tục phát triển chiến lược Marketing của họ để bắt kịp thời đại kỹ thuật số. Nhằm giảm thiểu ngân sách cho doanh nghiệp. FreshBrand hiểu rõ được tầm quan trọng của nội dung ảnh hưởng như thế nào. Vì vậy chúng tôi đào tạo ra đội ngũ chuyên tạo ra những bài marketing hiệu quả

Search Engine Optimization
Dịch vụ SEO, tối ưu hóa kết quả tìm kiếm.

Hàng triệu người trên thế giới thực hiện thao tác tìm kiếm trên google và họ chỉ truy cập 10 trang website có vị trí đầu tiên. Hãy thử lợi nhuận cho việc kinh doanh của bạn khi có một website có hàng trăm từ khóa đứng top kết quả tìm kiếm.
Các từ khóa của bạn không thể đứng im tại chỗ được. Từ khóa của bạn phải nằm một trong những vị trí cao nhất của Google. Search Engine Optimization không phải là một chiếc dịch ngắn hạn. Vì thuật toán của nó luôn thay đổi, phát triển và cả thiện hàng ngày, hàng tháng, thậm chí là hàng năm. Khi đối thủ kinh doanh của bạn đầu tư vào SEO thì tại sao bạn lại không. FreshBrand hiểu rõ điều đó và sẽ giúp khách hàng tối ưu nó.Dịch vụ SEO của chúng tôi bao gồm: Organic Search, On-Page SEO, Link Building, Keyword Research.

Pay Per Click
PPC Management

Pay Per Click có thể dịch nghĩa là tính tiền theo mỗi click. Là loại hình quảng cáo mà khi người xem vào xem website, trang công cụ tìm kiếm kiếm click vào quảng cáo của bạn ( dẫn đến link của bạn ) thì bạn sẽ phải trả tiền cho mỗi click đó. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa nó, giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Email Marketing
Chiến dịch Email

Chúng tôi tạo ra các chiến dịch marketing cho từng phân khúc khách hàng của bạn, giúp quảng bá sản phẩm và dịch vụ qua đó có thể thu hút thêm các khách hàng, hợp đồng mới.
FreshBrand sẽ phát triển các chiến dịch tốt nhất để thu hút các mục tiêu được xác định và xác định nhu cầu thông tin của họ.
Nhóm chúng tôi đã sẵn sàng thiết kế, xây dựng và cung cấp các mẫu email để liên lạc với người dùng, kết quả của quá trình này giúp thay đổi đáng kể trong doanh thu và lợi nhuận của bạn.

Social Media Marketing
Marketing trên các trang mạng xã hội

Một chiến lược Social Marketing có hiệu quả có thể giúp bạn phát triển kinh doanh, duy trì sự hiện diện doanh nghiệp bạn trên mạng xã hội.
Giám sát thương hiệu: Chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện danh tiếng và theo dõi doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội. Qua đó tìm hiểu sự cảm nhận người dùng với thương hiệu của bạn.
Cuộc thi truyền thông xã hội: Các bài viết trên Facebook, Twitter, Pinterest có thể làm tăng lưu lượng truy cập của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng nội dung phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn để đăng trên đó.
Quản lý truyền thông xã hội: Đội ngũ chuyên gia về Social Media của WEBICO có thể quản lý tài khoản và thu hút người dùng giúp bạn.

Các dự án đã thực hiện

Bạn chưa có ý tưởng về giao diện? Hãy tham khảo thêm các dự án của FreshBrand.

Xem thêm
Thấu hiểu tâm lý người dùng

Tìm insight

Nghiên cứu hành vi

Kiến tạo sơ đồ hành vi

Nghiên cứu trải nghiệm

Chiến lược thương hiệu

Mô hình kinh doanh

Định vị và kiến trúc thương hiệu

Ý tưởng cải tiến

Chiến lược cấp chức năng

Quản lý thương hiệu

Đặt tên thương hiệu, nhãn hiệu

Tagline, slogan

Chiến lược và hành động truyền thông

Chiến lược nội dung và xây dựng câu chuyện thương hiệu

Chiến lược online

Chiến lược offline

Chiến lược 360°

Hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Quản lý hệ thống nhận diện thương hiệu

Sách hướng dẫn thương hiệu

Poster

Sản xuất, in ấn hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế và in ấn bao bì nhãn

Thiết kế bao bì

Nghiên cứu các chất liệu

Thử nghiệm

In ấn bao bì, nhãn

Thiết kế và thi công không gian thương hiệu

Không gian thương hiệu

Nội thất văn phòng

Cửa hàng, showroom

Gian hàng

Sự kiện

Thiết kế và phát triển kỹ thuật số

Chiến lượt truyền thông digital

Thiết kế và phát triển website

Chiến lược và giải pháp thương mại điện tử

Tương tác online

App

Chụp hình quay phim

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình doanh nghiệp

Chụp hình nhà máy

Chụp hình truyền thông

TVC

Viral clip

Phim tự giới thiệu