Cách thiết kế logo bất động sản chuyên nghiệp

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn làm như thế nào để tạo ra một thiết kế logo bất động sản chuyên nghiệp. Không riêng gì một thiết kế logo bất động sản cần đạt được mà một thiết kế logo nói chung cần đạt đó là sự độc đáo, duy nhất và chuyên nghiệp. Làm thế nào để làm được điều đó?

Tôi nghĩ sẽ không khó nếu bạn làm theo những cách sau đây,bạn sẽ tạo được một logo bất động sản tuyệt vời:

Tránh sự trùng lặp ý tưởng thiết kế logo

thiết kế logo

Bạn sẽ thiết kế giống như cấu trúc xây dựng, mái nhà và nhà cửa? điều này đã được hàng ngàn nhà thiết kế sử dụng. Bạn sẽ phải ngồi tìm tất cả để xem mẫu thiết kế logo bất động sản của mình có giống với những thiết kế có cùng ý tưởng truyền thống. Tránh rơi vào sự trùng lặp.

Những biểu tượng khác có thể được sử dụng?

thiết kế logo bất động sản

Tôi mệt mỏi nhìn vào một mái nhà và cấu trúc của nó và rất khó để tìm ra cho mình những ý tưởng khác biệt cho dự án thiết kế logo bất động sản của mình. Những nhà thiết kế logo thông minh thường sử dụng các mẫu duy nhất để đại diện cho các doanh nghiệp bất động sản. Hình dạng hình học như hộp, hình tam giác, kim tự tháp…làm cho cách tiếp cận ý tưởng khác hơn trong khi vẫn duy trì ý nghĩa về bất động sản.

Hãy học cách suy nghĩ khác!

logo bất động sản

Hãy suy nghĩ điều gì khác với kinh doanh bất động sản giao dịch,nhà, công trình xây dựng, bạn không phải nhất thiết phải sử dụng những hình ảnh này. Hình ảnh khác có thể đại diện cho một ngôi nhà hoặc giúp ta liên tưởng đến ngôi nhà? Tôi đang nghĩ đến … cây xanh, hàng rào, chìa khóa, ổ khóa, cột đá … những hình ảnh đó là vô số. Và điều đó sẽ thú vị gây nguồn cảm hứng sáng tạo cho bạn!

Thử nghiệm với các kiểu chữ

 

Bạn nhất thiết phải tìm cho mình một hình ảnh hoặc biểu tượng logo. Hoặc kiểu chữ mạnh mẽ cũng có thể tạo ra ý tưởng tốt. Sử dụng một từ viết tắt hoặc tên viết tắt của doanh nghiệp. Tạo ra một biểu tượng bất động sản đơn giản nhưng độc đáo. Chỉ cần chắc chắn những gì bạn đang sử dụng là chuyên nghiệp và ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng.

Cách sử dụng của màu sắc trong thiết kế logo bất động sản

Logo bất động sản không giới hạn màu sắc. Trừ khi khách hàng của bạn có ý tưởng riêng. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng màu sắc được sử dụng đúng cho lĩnh vực kinh doanh của nó.

Màu sắc như xanh, xám, bạc, vàng, đen và nâu thường sử dụng để đại diện cho tính chuyên nghiệp. Để hiển thị một cách thích hợp, bạn có thể sữ dụng tương phản màu sắc với màu đỏ, cam, vàng và tím.

Đại diện cho tính cách của công ty

 

Tất cả các công ty đều không muốn sử dụng hình ảnh cũ nữa. Họ muốn một cái gì đó khác nhau mà có thể giữ ý nghĩa thực sự công việc kinh doanh. Trước khi bạn cố gắng để làm cho khách hàng của bạn hiểu ý tưởng của bạn.

Bạn hãy lắng nghe và hiểu yêu cầu của khách hàng một cách cẩn thận. Đây là một điều bạn cần phải làm! Có nhiều doanh nghiệp bất động sản, nhưng mỗi doanh nghiệp sẽ có một cá tính khác nhau. Đó là những gì bạn cần làm việc trong thiết kế logo của bạn.

Tư vấn cho khách hàng của bạn

Tìm hiểu thêm các kiến thức liên quan:

Một khi bạn hiểu lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Bạn trình bày những ý tưởng độc đáo của bạn cho khách  hàng. Đừng quên giải thích cách tiếp cận ý tưởng làm thế nào. Điều này sẽ giúp giới thiệu ý tưởng của bạn cho khách hàng.

Yêu cầu thông tin phản hồi và tiếp thu nó một cách tích cực. Khách hàng có thể không phải lúc nào cũng cùng ý tưởng với bạn.

Tuy nhiên, họ sẽ đánh giá cao cách tiếp cận mới và có thể quan tâm đến. Thiết kế logo bất động sản có thể đại diện cho doanh nghiệp bởi màu sắc, biểu tượng và kiểu chữ. Một thiết kế logo đại diện cho công ty và xu hướng phát triển của nó.

Tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có  ý tưởng khác nhau về thiết kế logo. Mà nó còn mở ra cho bạn một viễn cảnh mới. Bạn nghĩ gì làm cho một thiết kế logo bất động sản thực sự mạnh mẽ? hãy cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke name card,sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu ,  Tư vấn thương hiệu ,Chiến lược thương hiệuChiến lược truyền thôngThiết kế nhận diện thương hiệu ,Thiết kế logoThiết kế bao bìTư vấn chiến lược marketingThiết kế không gian thương hiệu 

 

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc thương hiệu
6 February 2017
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ