Thiết kế logo kết hợp biểu tượng và kiểu chữ

Đã quá quen với các mẫu thiết kế logo quá sáo mòn thông thường? Đó là lý do tại sao tôi quyết định săn lùng một số mẫu thiết kế cảm hứng đen trắng. Khi thiết kế logo các nhà thiết kế nghĩ rằng một thiết kế logo bất động sản phải có một biểu tượng ngôi nhà hoặc một công ty giày phải có một chiếc giày trong logo.

Tham khảo:

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke namcard,sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu

Những gì hôm nay tôi đề cập đến là cách sử dụng kiểu chữ và biểu tượng. Những điều này giúp bạn dễ dàng để tạo ra những mẫu thiết kế logo sáng tạo. Điều này tôi đã đề cập kiểu chữ trong thiết kế logo, bạn tham khảo thêm.

Thông qua kiểu chữ phản ánh tính cách của con người. Trong thương hiệu chữ viết cũng trở thành đặc điểm nhận dạng của thương hiệu đó. Đối với thiết kế logo doanh nghiệp, kiểu chữ được sử dụng cách điệu để thiết kế logo thể hiện cá tính thương hiệu.

Các nhà thiết kế logo thường sử dụng phương pháp an toàn với font chữ có chân hoặc không chân. Bạn cũng không nên bỏ qua việc thiết kế logo chữ viết tay. Phong cách logo này sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

thiết kế logo buiding

logo DJ

logo CAT

thiet ke logo gomusic

thiet ke logo kieu chu hinh ca

thiết kế logo con mèo

logo ket hop

9

10

11

Các bộ sưu tập ngày hôm nay bao gồm 12 logo. Các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ những kiểu chữ kết hợp với biểu tượng tạo ra những thiết kế logo bao gồm sử dụng font chữ trong một cách sáng tạo làm cho tên công ty nổi bật một cách đơn giản.

Tags: thiet ke logo, thiet ke logo cong ty, cong ty thiet ke logo, thiet ke logo chuyen nghiep Tư vấn thương hiệu ,Chiến lược thương hiệuChiến lược truyền thôngThiết kế nhận diện thương hiệu ,Thiết kế logoThiết kế bao bìTư vấn chiến lược marketingThiết kế không gian thương hiệu 

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
27 March 2012
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ