Bao bì trong thiết kế thương hiệu

Chúng tôi tin rằng bao bì là phương cách trò chuyện hiệu quả nhất với người tiêu dùng. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Bạn muốn xâm nhập thị trường với nguồn ngân sách hạn hẹp, không thể chi quá nhiều cho quảng cáo. Chính bao bì là công cụ quyền năng giúp doanh nghiệp bước đi vững chắc đến với tay khách hàng.

Hiện nay bao bì các sản phẩm tại thị trường Việt đang bị xem nhẹ. Việc quản lý kém cỏi về thiết kế bao bì, chất liệu, hình ảnh. Điều này cực kì gây ảnh hưởng đến tương lai của thương hiệu.

Tham khảo: 

Khi các hiệp định thương mại có hiệu lực, sản phẩm của các doanh nghiệp ngoại sẽ tràn vào thị trường với mẫu mã đẹp mắt và thu hút người tiêu dùng. Đừng để sản phẩm của bạn không phải là sự lựa chọn đầu tiên.

Thương hiệu Heinz đã nhận ra một trong những tài sản mang đặc tính thương hiệu tuyệt vời nhất chính là thiết kế bao bì. Sự đầu tư nghiêm túc trong thiết kế, đổi mới công nghệ sản xuất chất dẻo.

Phương thức mô phỏng chất dẻo đối với chai thủy tinh được đầu tư nghiên cứu. Giúp tạo ra chai đựng có trọng lượng nhẹ hơn, bền hơn và có thể vặn được.

Bản chất con người luôn thích nhìn ngắm những gì đẹp nhất. Vì thế đừng lãng phí một nguồn tài nguyên khổng lồ, hãy xây dựng cho sản phẩm của bạn một bộ trang phục duy nhất. Không người tiêu dùng nào có thể rời mắt.

Tham khảo thêm: Thiết kế bao bì và marketing

Tình yêu đầu là tình yêu khó phai, FreshBrand luôn ý thức được tầm quan trọng của sức mạnh truyền tải thông điệp của bao bì vào ánh nhìn đầu tiên của khách hàng, chúng tôi nghiêm túc để tạo ra những thiết kế bao bì đẹp và hiệu quả nhất giúp cho doanh nghiệp luôn là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

FRESH BRAND – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Xu hướng tìm kiếm: Tư vấn thương hiệu , Chiến lược thương hiệu , Chiến lược truyền thông , Thiết kế nhận diện thương hiệu , Thiết kế logoThiết kế bao bì , Tư vấn chiến lược marketing , Thiết kế không gian thương hiệu.

 

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
16 April 2017
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ