Anh em song sinh sản phẩm và bao bì

Việc thiết kế bao bì và cải tiến chất lượng sản phẩm luôn đi đôi và song hành cùng nhau. Một bao bì thu hút nếu chất lượng sản phẩm không ngon sẽ không giữ chân được khách hàng. Một sản phẩm chất lượng nhưng bao bì không đẹp. Thì sẽ không đi xa được trên con đường thị trường khắc nghiệt. Sự hòa quyện giữa sản phẩm và bao bì cùng huyết thống, hài hòa và tinh tế. Vì vậy có thể nói sản phẩm và bao bì giống như anh em song sinh.

Bạn hoàn toàn có cả hai đều đó một cách dễ dàng, đừng hờ hững khi chọn một thiết kế. Đầu tư đúng chỗ sẽ tối đa hóa lợi nhuận.

Tham khảo : 

 

Bánh quy giòn khác biệt

Tuổi thơ mọi người hầu như đều gắn liền với loại bánh quy có hình con thú. Hơn 100 năm, Barnum’s Animals, bánh quy hình những con thú vẫn là sản phẩm chính của công ty Nabisco.

Chiếc hộp bánh độc đáo hình xe lửa màu đỏ in hình các con thú trên bánh quy  Barnum’s Animals. Vẫn thành công từ năm này qua năm khác bất kể thực tế là họ đã không đầu tư nhiều cho thương hiệu này trong những năm vừa qua. Không quảng cáo trên truyền hình, báo chí.

Nhưng đó luôn là một trong những sản phẩm và thương hiệu quen thuộc với khách hàng. Là bằng chứng cho thấy sự khác biệt xuất phát từ ý tưởng chế tạo sản phẩm và bao bì.

Bào bì sản phẩm Barnum's Animals

Rượu vang có hình dáng đặc biệt

Rượu vang có hình dáng đặc biệt không thể nhầm lẫn giữa muôn ngàn loại chai khác trong một nửa cửa hàng rượu bất kỳ.

Đó là điểm khác biệt đầu tiên của loại rượu Corbett canyon. Tiếp đến, loại rượu này có một mẫu quảng cáo độc đáo trên đài phát thanh khi sử dụng một thiết bị tạo âm vang của hẻm núi khiến thương hiệu của họ dễ nhận diện hơn (canyon, canyon, canyon).

>>Xem thêm:Lịch sử thiết kế logo các thương hiệu điện thoại nổi tiếng

Một kiểu dáng chai đặc biệt, một mẫu quảng cáo dễ nhớ, một mức giá phổ biến đủ để làm loại rượu này nổi tiếng và nhanh chóng trở thành loại rượu có mức độ phát triển nhất nước Mỹ. Miền Trung california một địa danh có thể sản xuất được những loại rượu vang tuyệt vời nhất.

Hãy để FreshBrand giúp bạn tạo ra những thiết kế bao bì độc nhất vì điều đó là bản năng tồn tại của chúng tôi.

FRESH BRAND – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Xu hướng tìm kiếm: Tư vấn thương hiệu , Chiến lược thương hiệu , Chiến lược truyền thông , Thiết kế nhận diện thương hiệu , Thiết kế logoThiết kế bao bì , Tư vấn chiến lược marketing , Thiết kế không gian thương hiệu

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
16 April 2017
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ