6 thư viện hình ảnh nổi tiếng mà dân thiết kế cần biết.

Với các Designer chuyên nghiệp thì không thể không biết các thư viện hình ảnh. Nó giúp cho các Designer rất nhiều việc khác nhau từ việc thiết kế logo, làm mockup, …được  nhanh chóng hiệu quả, tiết kiệm thời gian, đặc biệt là có tính thẩm mỹ cao.

Tham khảo: 

Bài viết này FreshBrand sẽ tổng hợp cho các bạn 6 thư viện hình ảnh nổi tiếng mà dân thiết kế cần biết.

Miễn phí

thư viện hình ảnh miễn phí

1.  Unsplash

Một trong những thư viện hình ảnh hoàn toàn miễn phí đầu tiên, Unsplash có hơn 550 000 hình ảnh miễn phí, có độ phân giải cao.

Thư viện này đã xây dựng một cộng đồng các nhiếp ảnh gia, những người xuất bản tác phẩm của họ ở đó để mọi người có thể tự do sử dụng.

Một “lời cảm ơn” lớn đến với họ cho hàng ngàn bức ảnh tuyệt đẹp không có bản quyền.

Thư viện hình ảnh Pexel

2.  Pexels

Pexels hoạt động rất giống như Unsplash, như một cộng đồng các nhiếp ảnh gia cung cấp hình ảnh miễn phí.

Tuy nhiên, Pexels cũng rút ra từ các thư viện hình ảnh miễn phí khác. Đó là lý do tại sao thường có ít hình ảnh hơn Unsplash.

Mặt khác, một số hình ảnh có chất lượng thấp hơn Unsplash.

Thư viện hình ảnh miễn phí

3.  Pixabay

Trong cùng một tĩnh mạch như Pexels, Pixabay là một thư viện hình ảnh thu thập từ các thư viện miễn phí khác. Một lần nữa, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng nghìn hình ảnh miễn phí, có độ phân giải cao.

Tuy nhiên, kể từ khi họ chia sẻ cùng một nguồn, Pixabay và Pexels có khá nhiều danh mục tương tự, chỉ với một số hình ảnh biến thể được ném vào.

Có tính phí

Thư viện hình ảnh shutter stock

4.  Shutterstock

Có lẽ một trong những thư viện hình ảnh nổi tiếng nhất, Shutterstock cũng tự hào có một trong những lựa chọn rộng hơn: hơn 280 triệu hình ảnh ở độ phân giải cao!

Với các bức ảnh về bất kỳ dự án và chủ đề nào, và giá dao động từ 0,27 đô la đến 14,50 đô la cho mỗi hình ảnh, tất nhiên có một tùy chọn cho bạn.

Thư viện hình ảnh adobe stock

5.  Adobe Stock

Đã có một kế hoạch với Adobe Creative Cloud? Sau đó, đăng ký Adobe Stock có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn! Cùng với nhiều gói và giá, bao gồm giảm giá cho người dùng Creative Cloud, Adobe Stock cũng cung cấp nhiều giải pháp cho mọi nhu cầu và thị hiếu.

>>Xem thêm: Các tiêu chí quy chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu

Cùng với hơn 100 triệu hình ảnh, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một bức ảnh cho bạn!

6.  iStock

Được tạo ra từ thư viện hình ảnh Getty nổi tiếng, iStock cung cấp hàng triệu hình ảnh rẻ tiền. Một bảng giá lớn và các gói cho phép bạn chọn giữa các hình ảnh và video chất lượng cao.

Tóm lại, khi đến lúc chọn một thư viện hình ảnh, bạn có một vài lựa chọn! Mỗi thư viện có những điều khác nhau, nhưng cuối cùng nó cảm thấy như gần như giống nhau. Không có thư viện nào là  tốt hoặc phù hợp nhất với bạn. Nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn. Chúc các bạn tìm được thư viện hình ảnh ưng ý.

FRESH BRAND – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
? Hotline:  0935 869 057
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn. Bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Xu hướng tìm kiếm: Tư vấn thương hiệu ,Chiến lược thương hiệuChiến lược truyền thôngThiết kế nhận diện thương hiệu ,Thiết kế logoThiết kế bao bìTư vấn chiến lược marketingThiết kế không gian thương hiệu, thiết kế web 

Bởi Trần Anh Tú
Giám đốc Sáng tạo
10 September 2018
CÁC DỰ ÁN KHÁC
DỊCH VỤ