FreshBrand là ai

Năng lực thách thức của FreshBrand là tìm nguồn cung ứng cho công ty để bước ra khỏi bức tường và ôm hôn một loạt các xu hướng sáng tạo thương hiệu đã mở ra các thương hiệu nổi tiếng ở các thị trường trên thế giới. Vươn ra tầm thế giới đã thúc đẩy FreshBrand đến biên giới. Đó là làm mới tư duy sáng tạo hiện tại của mình.
Thấu hiểu thương hiệu

Với kiến thức mới nhất của ngày hôm nay về người tiêu dùng, về thị trường và các xu hướng. Điều này sẽ mang lại những khám phá và đổi mới để thay đổi cách hiểu chưa thật sự đúng về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

Next

Suy nghĩ ngẫu nhiên

Mỗi ngày, thế giới xung quanh chuyển động nhanh hơn chúng ta nghĩ. Điều đó giúp chúng ta đón nhận với tất cả những hiểu biết mới cùng mong muốn mới một cách cởi mở, đầy ngẫu hứng.

Mỗi ngày cũng mang đến những thách thức lớn hơn. Và như vậy chúng ta cùng nhìn về tương lai, tìm những cách thức mới tốt hơn để làm việc.

Next

Đổi mới

Tư duy, sáng kiến mới, ý tưởng mới từ xu hướng mới ở bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu đều của thế giới. Bởi vì FreshBrand tin rằng trong một thế giới tốt đẹp hơn, ở đó sự đổi mới là mang yếu tố quyết định đến tương lai của doanh nghiệp.

Next

Cuộc sống tại FreshBrand

Chúng tôi thích được nghe nói về chúng tôi ở trong các mối quan hệ đối tác, đồng nghiệp liên quan đến công việc. Niềm đam mê của FreshBrand sẽ tiếp thêm nguồn sinh khí mới tạo tăng năng lượng, động lực để giúp chúng ta tiếp tục phát triển.

Next

Thay đổi giao diện Facebook mới theo phong cách của bạn

Để có thể thay đổi giao diện Facebook theo phong cách của bạn, đầu tiên bạn CÓ tiện ích Fabulous trong cửa sổ cửa hàng tiện ích của chrome :

huong dan thay doi giao dien facebook

 

Link Add-on chrome : TẠI ĐÂY

thay doi giao dien facebook

Bạn nhớ tích vào ô màu xanh [ Thêm vào chrome ] nhé . Về cơ bản thì bãn đã tải tiện ích mang tên Fabulous sẽ thay đổi giao diện tạo cho bạn một phong các riêng lạ và ấn tượng hơn.

Các bạn click vào chữ Fabulous đó nhé. Sau đây là 1 số thông số:

Ad Blocker: có tác dụng tắt những người mà bạn có thể biết
Colorizer: Một công cụ rất hữu ích và mình cảm thấy rất thích vì cho chúng ta những trải nghiệm mới lạ khi vào mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Thay đổi hình nền tùy thích.

hoang dan thay doi giao dien facebook

Font Styler: thì nó có tác dụng biến kiểu chữ của facebook thành kiểu chữ khác. Theo mình thì cái này không nên nghịch vì nó làm mình đọc STT hay Cmt khó khăn hơn .
Notification sentry: Nghe âm thanh và quảng cáo hiển thị trên dòng thông báo mới.
Cái này cũng rất hay chúng ta có thể thay đổi tiếng nhạc thông báo và có thể đặt thời gian báo lại thông báo nếu chúng ta không xem .
Photo Pop: Có tác dụng phóng to ảnh nhanh chóng = tỉ lệ thật của ảnh mà không cần click vào ảnh
Media Panel : có tác dụng cũng không kém nó có tác dụng chơi video ngoài newsfeed
Rounder : sau khi dùng cái này thì mình cảm thấy hình đại diện của mỗi người bo tròn lại và không khác gì Google-Plus:

huong dan thay doi giao dien facebook

Sticky pad : Rất tuyệt cái này giúp t có thể giúp chúng ta thêm những người mà chúng ta hay liên hệ hay người thân * bạn thân * ở 1 thanh dọc bên trái của Facebook rất hay.

Newsfeed Expander : cho chúng ta 1 giao diện newsfeed to hơn thông thường.

Comment

LOGO FRESH BRAND FOOTER

© 2015 FreshBrand. All rights reserved         Terms & Conditions

CONTACT US

FreshBrand office
778/5 Nguyen Kiem St., Ward 4,
Dist., Phu Nhuan, HCMC, Vietnam

Mobile  0974 871 875
Tel  +84 (08) 66 747 757 (08) 62 941 232
Email  partners@freshbrand.vn