FreshBrand là ai

Năng lực thách thức của FreshBrand là tìm nguồn cung ứng cho công ty để bước ra khỏi bức tường và ôm hôn một loạt các xu hướng sáng tạo thương hiệu đã mở ra các thương hiệu nổi tiếng ở các thị trường trên thế giới. Vươn ra tầm thế giới đã thúc đẩy FreshBrand đến biên giới. Đó là làm mới tư duy sáng tạo hiện tại của mình.
Thấu hiểu thương hiệu

Với kiến thức mới nhất của ngày hôm nay về người tiêu dùng, về thị trường và các xu hướng. Điều này sẽ mang lại những khám phá và đổi mới để thay đổi cách hiểu chưa thật sự đúng về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

Next

Suy nghĩ ngẫu nhiên

Mỗi ngày, thế giới xung quanh chuyển động nhanh hơn chúng ta nghĩ. Điều đó giúp chúng ta đón nhận với tất cả những hiểu biết mới cùng mong muốn mới một cách cởi mở, đầy ngẫu hứng.

Mỗi ngày cũng mang đến những thách thức lớn hơn. Và như vậy chúng ta cùng nhìn về tương lai, tìm những cách thức mới tốt hơn để làm việc.

Next

Đổi mới

Tư duy, sáng kiến mới, ý tưởng mới từ xu hướng mới ở bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu đều của thế giới. Bởi vì FreshBrand tin rằng trong một thế giới tốt đẹp hơn, ở đó sự đổi mới là mang yếu tố quyết định đến tương lai của doanh nghiệp.

Next

Cuộc sống tại FreshBrand

Chúng tôi thích được nghe nói về chúng tôi ở trong các mối quan hệ đối tác, đồng nghiệp liên quan đến công việc. Niềm đam mê của FreshBrand sẽ tiếp thêm nguồn sinh khí mới tạo tăng năng lượng, động lực để giúp chúng ta tiếp tục phát triển.

Next

Hướng dẫn tự thiết kế thiệp tết 2013 trực tuyến miễn phí

Tự mình thiết kế thiệp tết đẹp và lạ kèm theo những lời chúc mừng đến những lời thân yêu. Hãy dành tặng cho người thân và bạn bè những lời chúc đặc biệt và bất ngờ nhất. Những lời chúc hay, dí dỏm với thiết kế thiệp tết độc đáo sẽ làm cho người được chúc cảm thấy vui vẻ hơn, thoải mái hơn và ấm áp hơn khi mùa xuân về!

Những mẫu thiệp chúc tết 2013 khác có thể bạn quan tâm:

Những mẫu thiết kế thiệp tết 2013 đẹp nhất
Thiết kế thiệp chuyên nghiệp FreshBrand
16 mẫu thiết kế thiệp chúc tết 2013 sáng tạo đầy ấn tượng
Hướng dẫn tự thiết kế thiệp tết 2013 trực tuyến miễn phí
Những mẫu thiệp tết đẹp cho năm 2013

Những mẫu thiệp Valentine 2013 sáng tạo và độc đáo nhất:

» Bộ sưu tập thiệp Valentine 2013 sáng tạo đầy ấn tượng
» Những mẫu thiệp Valentine 2013 theo phong cách thư pháp
» Hướng dẫn cách làm thiệp Valentine trực tuyến cực Kool
» 10 mẫu thiết kế thiệp Valentine Handmade đẹp và độc đáo
» Hướng dẫn tự làm thiệp Valentine handmade 3D cực đĩnh

Địa điểm chơi Valenlentine 2013 lảng mạn nhất ở Hồ Chí Minh

dia diem choi valentine 2013

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke thiep, thiet ke thiep tet, cau chuc tet, cau doi tet, cau doi tet, tho chuc tet, cau chuc tet tieng anh, cau chuc tet hai huoc, thiet ke logo, thiet ke nhan dien thuong hieu, thiết kế logo, thiet ke thuong hieu, tu van thuong hieu, dia diem choi valentine 2013

Trước khi tự tạo cho mình những mẫu thiết kế thiệp tết 2013 đẹp, bạn cần đăng kí một tài khoản miễn phí tại trang chủ Punchbowl: http://www.punchbowl.com. Bạn Logup hoặc bấm Free! Start Planning rồi điền đầy đủ các thông tin First name- tên, Last name- họ, Email- địa chỉ thư điện tử, Password- mật khẩu, Re-type password- nhập lại mật khẩu, bấm Submit.

tu thiet ke thiep tet 2013

Trang Web không những giúp tạo ra những mẫu thiệp cho mùa xuân mà còn hỗ trợ nhiều mẫu thiệp của các sự kiện khác.

tu thiet ke thiep tet 2013 truc tuyen mien phi

Giao diện sử dụng của dịch vụ khá thân thiện gồm có các nhóm tính năng Party Planning (lập kế hoạch cho những sự kiện), eCards (tạo thiệp), Weddings (những mẫu thiệp của ngày cưới), Reminders (dịch vụ nhắc nhở ngày sinh nhật), Party Ideas (những chia sẻ, trao đổi).

tu thiet ke thiep tet 2013 truc tuyen mien phi

Trong trang tiếp theo hiện ra, bạn chọn chủ đề trong danh sách các sự kiện của khung, ví dụ chủ đề Chinese New Year. Bạn bấm vào hình ảnh thu nhỏ của tấm thiệp bạn thích ( nhưng chú ý là có 2 loại miễn phí hoặc trả phí nhé!) để chuyển đến trang thiết kế thiệp. Bạn tiến hành thay đổi nội dung ở các thẻ Text, Note/Video, Photo, Color.

tu thiet ke thiep tet 2013 truc tuyen mien phi

Thẻ Text dùng để nhập những lời chúc ngắn ngọn và một số tùy chọn về font chữ, kích thước, màu chữ, khoảng cách giữa các dòng (Line Spacing), canh chỉnh (Align).

huong dan tu thiet ke thiep tet 2013

huong dan tu thiet ke thiep tet 2013

 Thẻ Color dùng điều chỉnh độ tương phản của màu nền. Khi xong, bạn bấm Done để lưu lại tấm thiệp và gửi đến người thân, bạn bè.

thiet ke thiep tet 2013

Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ với mọi người qua mạng xã hội Facebook, Twitter.

thiet ke thiep tet 2013

 Tại thẻ Enter Email, bạn nhập địa chỉ thư điện tử của người nhận ở mục Add One Email nếu chỉ có một địa chỉ. Trong trường hợp nhiều địa chỉ, bạn nhập tại mục Add List Email và cách giữa hai địa chỉ là dấu phẩy, rồi bấm Send eCards now.

thiet ke thiep chuc tet 2013

Ngoài tính năng tạo thiệp, Punchbowl còn nhiều tính năng khác được tập trung vào menu More. Ví dụ, để tạo một Widget nhúng vào website hay blog thì bạn chọn tính năng Widget, bấm Create widget, chọn kích thước ở mục Select a size rồi sao chép mã HTML trong khung của mục 2 vào website, blog.

thiet ke thiep chuc tet 2013

Xem DEMO thiết kế thiệp tết đơn giản

Hy vọng các bạn sẽ tự thiết kế ra cho mình những mẫu thiệp chúc tết đẹp. Chúc các bạn và quý khách hàng FreshBrand một năm mới An khang – Thịnh vượng!

Bạn tham khảo những câu chúc tết hay nhất 2013

» Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất 2013
» Câu đối tết hay – Câu đối tết hài hước 2013
» Tuyển tập câu thơ chúc tết hot và hài hước nhất 2013
» Những câu chúc tết tiếng anh hot năm 2013
» 22 câu chúc tết hài hước, độc nhất 2013
» Những lời chúc tết hay nhất
» Các câu chúc tết hay 2013
» Những câu chúc tết hay

Comment

LOGO FRESH BRAND FOOTER

© 2015 FreshBrand. All rights reserved         Terms & Conditions

CONTACT US

FreshBrand office
778/5 Nguyen Kiem St., Ward 4,
Dist., Phu Nhuan, HCMC, Vietnam

Mobile  0974 871 875
Tel  +84 (08) 66 747 757 (08) 62 941 232
Email  partners@freshbrand.vn