FreshBrand là ai

Năng lực thách thức của FreshBrand là tìm nguồn cung ứng cho công ty để bước ra khỏi bức tường và ôm hôn một loạt các xu hướng sáng tạo thương hiệu đã mở ra các thương hiệu nổi tiếng ở các thị trường trên thế giới. Vươn ra tầm thế giới đã thúc đẩy FreshBrand đến biên giới. Đó là làm mới tư duy sáng tạo hiện tại của mình.
Thấu hiểu thương hiệu

Với kiến thức mới nhất của ngày hôm nay về người tiêu dùng, về thị trường và các xu hướng. Điều này sẽ mang lại những khám phá và đổi mới để thay đổi cách hiểu chưa thật sự đúng về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

Next

Suy nghĩ ngẫu nhiên

Mỗi ngày, thế giới xung quanh chuyển động nhanh hơn chúng ta nghĩ. Điều đó giúp chúng ta đón nhận với tất cả những hiểu biết mới cùng mong muốn mới một cách cởi mở, đầy ngẫu hứng.

Mỗi ngày cũng mang đến những thách thức lớn hơn. Và như vậy chúng ta cùng nhìn về tương lai, tìm những cách thức mới tốt hơn để làm việc.

Next

Đổi mới

Tư duy, sáng kiến mới, ý tưởng mới từ xu hướng mới ở bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu đều của thế giới. Bởi vì FreshBrand tin rằng trong một thế giới tốt đẹp hơn, ở đó sự đổi mới là mang yếu tố quyết định đến tương lai của doanh nghiệp.

Next

Cuộc sống tại FreshBrand

Chúng tôi thích được nghe nói về chúng tôi ở trong các mối quan hệ đối tác, đồng nghiệp liên quan đến công việc. Niềm đam mê của FreshBrand sẽ tiếp thêm nguồn sinh khí mới tạo tăng năng lượng, động lực để giúp chúng ta tiếp tục phát triển.

Next

Cách dùng màu sắc trong phong thủy

Bài trước mình giới thiệu về màu sắc trong phong phủy . Phần thiết theo ứng dụng màu sắc trong phong thủy là kiến thức về cách dùng màu sắc trong phong thủy cách dùng màu sắc trong phong thủy dựa trên mối quan hệ tương sinh cung mệnh cũng như sự cân bàng âm dương, và sự hài hòa hợp nhất khi doanh nghiệp cổ phần có nhiều người làm chủ, bạn sẽ phải biết cách lựa chọn màu sắc thế nào cho hợp lý cho thiết kế (thiết kế logo theo phong thủy) của mình. Nắm được quy luật kết hợp, các nhà thiết kế sẽ có được cách dùng màu sắc theo phong thủy hợp với Ngũ Hành của mình.

Mẫu thiết kế (thiết kế logo phong thủy)cần phải áp dụng luật cân bằng âm dương theo ngũ hành. Màu sắc cũng được phân loại thành màu Âm và màu Dương được vận dụng trong thuyết phong thủy.

Màu Dương : Nếu bạn sử dụng vòng tròn màu cơ bản của màu sắc thì màu sắc Dương dịnh vị màu từ 01 đến 48 như: Đỏ – Cam – Vàng.
Màu Âm: Là các màu tính từ các màu số 49 đến 96, như Xanh dương – Xanh lá cây là màu Âm.

vong trong mau sac co ban theo phong thuy

Vòng tròn màu sắc cơ bản

Màu sắc trong phong thủy gồm 5 yếu tố:

Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng riêng.

Kim =  màu trắng.
Mộc = Xanh lục.
Thuỷ = Đen.
Hoả = Đỏ.
Thổ = Vàng.

Màu sắc xét theo quan hệ tương sinh hay tương khắc cũng đều tương quan với các hành khác

quan he mau sac theo cac hanh tuong sinh va tuong khac

Quan hệ màu sắc trong phong thủy

Các hành tương sinh thì màu sắc cũng có thể phối với nhau, nếu doanh nghiệp có hai người hay ba người làm chủ với mệnh và hành khác nhau thì có thể áp dụng theo cách phối màu như sau

Thủy và Mộc = Đen và Xanh lục.
Mộc và Hoả = Xanh lục và Đỏ.
Hoả và Thổ = Đỏ và Vàng.
Thổ và Kim = Vàng và Trắng.
Kim và Thủy = Trắng và Đen.

Các hành tương khắc thì các màu không thể phối hợp với nhau

Thổ và Thuỷ = Vàng và Đen.
Thủy và Hoả = Đen và Đỏ.
Hoả và Kim = Đỏ và Trắng.
Kim và Mộc = Trắng và Xanh lục.
Mộc và Thổ = Xanh lục và Vàng.

Khi phối màu từ 03 màu trở lên các nhà thiết kế cũng áp dụng các nguyên tắc tương sinh và tương khắc

Phối hợp ba hành để có sự tương sinh màu sắc trong phong thủy

Kim – Thuỷ – Mộc = Trắng – Đen – Xanh lục.
Mộc – Hoả – Thổ = Xanh lục – Đỏ – Vàng.
Thổ – Kim – Thủy = Vàng – Trắng – Đen

Như vậy, qua hai bài viết về lý thuyết cũng như cách dùng màu sắc trong phong thủy, hy vọng bác bạn yêu thích đồ họa cũng như yêu thích thiết kế logo theo phong thủy sẽ có cách nhìn tổng quan và trang bị thêm kiến thức nâng cao giúp công việc thiết kế tốt hơn. Phần tiếp theo mình sẽ tổng hợp kiến thức về cách dùng hình khối trong phong thủy ( thiết kế theo phong thủy ).

Comment

LOGO FRESH BRAND FOOTER

© 2015 FreshBrand. All rights reserved         Terms & Conditions

CONTACT US

FreshBrand office
778/5 Nguyen Kiem St., Ward 4,
Dist., Phu Nhuan, HCMC, Vietnam

Mobile  0974 871 875
Tel  +84 (08) 66 747 757 (08) 62 941 232
Email  partners@freshbrand.vn